Tài trợ- ủng hộ- quảng cáo trên blog

Chào các bạn, là một blog miễn phí, chia sẻ những điều có ích cho những bạn sinh viên mới ra trường, các bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, các mối quan tâm tới sức khỏe, các tài liệu học tập miễn phí từ giáo trình đại học, tài liệu ôn thi đến tiếng Anh , tài liệu y tế  .v..v. blog hi vọng sẽ đóng góp một phần nào đó hỗ trợ các bạn trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy thích thú, có ích và hài lòng với những bài viết- hãy share bài viết để ủng hộ hoặc tài trợ để đội ngũ xây dựng blog có thêm kinh phí phát triển, hoạt động. Mọi ủng hộ và tài trợ xin gửi về:
Số tài khoản: 0451000221034
Ngô Hải Long
Vietcombank chi nhánh Thành Công
Hoặc tài trợ qua paypal theo link ở ảnh:  

Hợp tác Quảng cáo
Tại sao lại quảng cáo trên ngolongnd.net
Quảng cáo trên ngolongnd.net- website cá nhân về máy tính, máy xúc, việc làm, tài liệu , sức khỏe ...chủ yếu cho các bạn từ lứa tuổi học đường đến 30 tuổi với 10000 lượt truy cập mỗi ngày và 300000 lượt mỗi tháng.
Nhiệm vụ của blog là luôn mang đến những thông tin khách quan nhất, tư vấn tốt nhất, những tài liệu miễn phí và các thông tin trung thực, có bằng chứng, có kiểm chứng để giúp nhiều bạn trẻ trong cuộc sống sớm có những hòa nhập, công việc tốt.
Ngoài ra tôi nhận viết những bài review sản phẩm, giới thiệu website với giá cả tốt, chất lượng content cao. Tôi cũng nhận seo web và chạy facebook marketing chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ:
ngolong.nd@gmail.com
Con số thống kê và giá cả:
Lượng truy cập hàng ngày
Lượng truy cập hàng ngày


thống kê nhân khẩu học
Hiện mình đang làm Sale & Marketing cho một công ty thiết bị công nghiệp nặng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm Sale & marketing -mình nhận viết bài định hướng (PR) tới một số doanh nghiệp bán sản phẩm kĩ thuật, hướng dẫn làm marketing với giá thỏa thuận từ 2 triệu/bài- tùy yêu cầu, tiến độ. Hoặc đặt banner tại các vị trí:
Top banner (728x90): giá 2,5 triệu/tháng- thanh toán 3 tháng 1
Top banner (638x80): giá 2.200/tháng- thanh toán 3 tháng 1
Slide bar banner (300x600)- trượt dọc theo trang - giá 3,5 triệu /tháng - thanh toán 2 tháng 1
Slide bar banner 300x250 - giá 2.500k/tháng - thanh toán 3 tháng 1
Text link toàn trang: 500k/ textlink/tháng - thanh toán 3 tháng 1 lần