Giới thiệu kẹo phòng the Love Mint của Dentiste - loại kẹo phòng the cực mạnh!

Description: Trong thời gian chuyện phòng the được chú trọng hơn, ✅gửi tới các bạn bài review kẹo love mint dentiste. ✅Bài mới nhất về kẹo phòng the Bạc Hà Love Mint của Hãng DENTISTE được nhập về Việt Nam từ Thái LAn

Giới thiệu kẹo  phòng the Love Mint  của Dentiste - loại kẹo phòng the cực mạnh, mạnh hơn nhiều so với các loại như Frisk neo, kẹo Sâm Hamer trước kia! Trong thời gian chuyện phòng the được chú trọng hơn, ✅gửi tới các bạn bài review kẹo love mint dentiste. ✅Bài mới nhất về kẹo phòng the Bạc Hà Love Mint  của Hãng DENTISTE được nhập về Việt Nam từ Thái LAn
Giới thiệu kẹo phòng the Love Mint của Dentiste - loại kẹo phòng the cực mạnh!
kẹo phòng the Love Mint của Dentiste

Kẹo phòng the love mint dentiste là gì?

Đây là loại kẹo phòng the mới được nhập từ Thái Lan- quốc gia có nền công nghiệp giải trí số một Đông Nam Á hiện nay. Hiện rất được ưa chuộng do mạnh hơn so với kẹo Friskneo của Nhật . Giá cũng đắt hơn khoảng 200 k/ lọ. Nhập bên thái giá lẻ là 141k/ lọ.  195 bạt.  Về bản chất thì kẹo này chính là dùng đặc tính của hương bạc hà, làm mát da, lạnh da, từ đó kích thích hệ thần kinh, kéo dài cảm giác lạ khi yêu.

Nguồn gốc xuất xứ Love Mint  của Dentiste

Kẹo này có nhiều người nói về nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, quốc gia nổi tiếng Đông Nam á về những chuyện phòng the. Cũng có nguồn gốc nói kẹo xuất phát từ Nhật. Tuy nhiên đường nhập về Việt Nam hoàn toàn là từ Thái Lan chủ yếu qua đường xách tay.

Thành phần và quy cách đóng gói:

Cách đóng gói: Một gói bạc hà hơi thở thơm mát gồm khoảng 50 viên!

Tác dụng ghi trên bao bì: Dịch từ tiếng Anh : Kẹo Love Mint của Dentiste tạo ra sự bùng nổ và sự tươi mới cho bất kỳ dịp sinh hoạt tình yêu nào nào chỉ trong 3 giây; Kẹo có chứa dầu mastic tự nhiên và dầu bạc hà giúp tiêu hóa và chăm sóc sức khỏe răng miệng; sản xuất tại Nhật Bản
một gói kẹo Love Mint của Dentiste
một gói kẹo  Love Mint của Dentiste

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thành phần 1 viên Bạc hà (50s) : Tinh dầu bạc hà, Dầu mastic, Dầu bạc hà, Aspartame, Sucralose, Acesulfame kali

Bài review về kẹo phòng the  love mint dentiste

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các cuộc yêu không trọn vẹn là hôi miệng và không biết bj.
🍃Kẹo ngậm mát lạnh cực đã kích thích cảm giác. Chỉ vs 1 viên kẹo có thể đưa vợ - chồng lên đỉnh 9 tầng mây😙
🍃Các chị muốn chiều chồng giữ chồng cũng như các anh chiều vợ muốn giữ vợ ko ai là ko biết đến sức mạnh thần kì của viên kẹo này👌🏻
🍃Thay vì mỗi lần yêu phải ngậm nuớc đá thì giờ chúng ta dùng kẹo ngậm Love mint nhé. Love mint bạc hà đem tới 1 giác qan mới về kích thích mùi bạc hà và sự phấn khởi men mạnh mẽ liên tục trong 1 thời gian dài.
🍃 Ngoài ra kẹo còn giúp khử mùi khoang miệng, thơm miệng ngay lập tức kéo dài trong 8 tiếng.

Tác dụng thơm miệng

Thông thường bạn hay làm sạch răng thông qua việc đánh răng hoặc xỉa răng. Nhưng, thật không may, điều này không có nghĩa là bạn có thể miễn dịch với những cơn thở ra, đặc biệt sau khi ăn các thứ như tỏi hoặc  có thể bạn đã ăn thứ gì đó cay nồng, đậm mùi khác.

Và giải pháp tốt nhất là dùng kẹo khử mùi, thường là kẹo bạc hà, một viên kẹo bạc hà có thể cung cấp cho bạn sự tự tin ngắn hạn và hơi thở thơm tho tạm thời trong vài tiếng. Nói tóm lại, họ rất đáng sử dụng trong những những tình huống khẩn cấp. Nhưng loại bạc hà nào là tốt nhất? Một số cô gái trong nhóm BeautyMNLlựa chọn thương hiệu bạc hà Love Mint của Dentiste  và thật cô ấy thực sự cảm thấy thăng hoa và thích thú với  kẹo  phòng the Love Mint  của Dentiste.

Đây là những gợi ý về tình yêu của hãng Dentiste. Họ đã định nghĩa rất rõ ràng về độ tươi của bạc hà. Họ tuyên bố sẽ tiêu diệt hoàn toàn hôi miệng và che giấu thủ phạm của sự hôi miệng chỉ trong 3 giây. Vâng, 3 giây! Đồng thời tăng cường những hưng phấn trong tình yêu, đặc biệt khi hôn!

Nghe quá tốt để thành sự thật? Có một cách duy nhất để tìm hiểu. Hai trong số các cô gái BeautyMNL đã thử nghiệm kẹo  Love Mint của Dentiste (Nha đam tình yêu của Nha sĩ ) để xem thử để test khả năng khử mùi (với việc họ uống thêm nước sốt tỏi). Và kết quả thật tuyệt vời:

Hướng dẫn sử dụng kẹo phòng the Love Mint 

Kẹo này là kẹo chuyên dụng để bj (ngậm, hôn, liếm, các kiểu.. Vào🍌🍌 cho ck. Trước khi bắt đầu, c có thể ngậm 1-2 viên, ngậm kẹo khoảng 30s, cho hơi mát the của kẹo lan tỏa hết trong khoang miệng, diệt các vi khuẩn trong miệng, sau đó vừa ngậm vừa bj cho ck, để ko còn vi khuẩn gây hại. Mà lại tăng cảm giác kích thích, dễ đạt khoái cảm, tăng khả năng ham muốn của nam giới. Kẹo tan trong khoang 10 phút. Loại kẹo này ko đường.

Các loại kẹo phòng the khác

- Kẹo phòng the Frisk neo- kẹo này thì thương hiệu uy tín rồi

- Kẹo sâm Hamer - kẹo này nguồn gốc từ Mỹ cũng rất nổi tiếng!

Infor từ trang nước ngoài về kẹo Love Mint Dentiste


CLAIM TO FAME: A pack of fresh breath mints

FAST FACTS: Creates an explosion of freshness for any occasion in just 3 seconds; contains natural mastic oil and peppermint oil that helps with digestion and oral health; made in Japan

PERFECT FOR: An amazing belly-to-breath experience

SPECIFICATIONS:
WHAT YOU GET: (1) Dentiste’ Love Mint (50s)
INGREDIENTS: Menthol, Mastic Oil, Peppermint Oil, Aspartame, Sucralose, Acesulfame potassium

Hướng dẫn các màn dạo đầu khi bắt đầu làm chuyện ấy (yêu)


Màn dạo đầu không chỉ là phần khởi động, hâm nóng. Khi nào để bạn cống hiến 100% nỗ lực để hai cơ thể hoà vào nhau nếu không phải là thông qua màn dạo đầu? Chưa kể đến việc để bảo đảm rằng màn tiếp theo sẽ có nhiều đột phá nếu màn dạo đầu được thực hiện với mức độ tối đa.

Dưới đây là một số cách để bạn cùng đối tác hưởng thụ khoái cảm trong màn dạo đầu.

Tắm chung


Kể từ khi bước chân vào đời sống chăn gối vợ chồng, giường ngủ là địa điểm duy nhất mà hai bạn thưởng thức món khai vị. Và điều đó đang khiến bạn cảm thấy chán ngấy?

Hãy thử những địa điểm khác để cuộc yêu thêm phần thú vị. Một trong số những địa điểm mà đôi bạn không thể bỏ qua chính là nhà tắm. Không còn màn dạo đầu nào tuyệt vời hơn việc tắm chung. Hãy dùng ánh mắt thiêu đốt, như muốn “ăn tươi nuốt sống” từng cm trên cơ thể nàng. Dùng bàn tay vuốt ve những điểm nóng bỏng của cô ấy, chắc chắn, nàng sẽ nhanh chóng “giơ tay xin hàng”.

Thở gấp gáp


Có tới 90% số phụ nữ được khảo sát thừa nhận, họ bị kích động thực sự bởi tiếng thở hổn hển của đàn ông. Vì thế, đừng giấu những âm thanh mê người đó vào sâu trong cổ họng hay chỉ bộc phát nó khi bạn đã lên tới cao trào.


Ngay từ màn dạo đầu, bạn đã có thể khiến người phụ nữ của mình thực sự bị kích thích bằng tiếng thở dồn dập, gấp gáp thậm chí là hổn hển như thể chỉ muốn nhanh chóng “nuốt gọn” cô ấy.

Làm theo người trong cuộc


“Cô ấy bật nhạc thật lớn, cô ấy kéo cơ thể tôi về phía cô ấy, chúng tôi khiêu vũ quanh nhà. Chúng tôi có một đĩa CD yêu thích của Frank Sinatra – người luôn sẵn sàng thực hiện những bước đột phá về cảm xúc trước khi chúng tôi… yêu nhau”.

“Đôi khi, cô ấy gửi tin nhắn cho tôi nói: “Em muốn yêu anh đêm nay”. Tôi thích nội dung tin nhắn pha một chút nghịch ngợm và gây tò mò như thế này để tôi biết rằng cô ấy đã sẵn sàng và đầy cảm hứng cho cuộc yêu khi tôi về đến nhà”.

“Mới đây, nửa kia của tôi rủ tôi đến Victoria’s Secret. Trước khi đi, cô ấy nói: “Anh có thể chọn bất cứ đồ lót nào mà anh muốn em mặc đêm nay”. Với tôi, đây là một hoạt động thú vị nhất và điều đó thực sự làm cơ thể tôi nóng lên và muốn ngay lập tức trở về nhà…”.

Biết cách kiểm soát mọi chuyện đang diễn ra


Bạn cần học cách kiểm soát tình hình trong màn dạo đầu. Tuy nhiên, trong tình yêu, yếu tố cảm xúc luôn được đề cao. Vì vậy, đừng quá tỉnh táo trong mọi chuyện. Công thức chung cho mọi trường hợp đó là ½ lý trí và ½ cảm xúc song hành cùng nhau để cuộc giao ban thật sự thăng hoa. Phụ nữ cũng cần học cách cánh mày râu. Đây là cách để các nàng có thể trợ giúp cho đối tác thực hiện theo đúng ý đồ của mình.

Theo VNE

Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: