NHẬN BIẾT CÁC MẪU TIỀN GIẢ 2019- TẾT RỒI MỌI NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC NHÉ ???

NHẬN BIẾT CÁC MẪU TIỀN GIẢ 2019- TẾT RỒI MỌI NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC NHÉ ??1 loại lừa đảo rất tinh vi còn hơn cả tiền giả, và giờ mình chỉ cho mọi người cùng xem để tránh.
Những tờ tiền này nhìn thì giống tiền thật, nhưng đã bị làm giả và k có giá trị sử dụng, rất tinh vi khi cầm tiền đếm bình thường để ý không thấy, thậm chí máy đếm tiền hiện đại cũng khó nhận ra.

Những điểm mình khoanh màu đỏ trên mỗi tờ tiền là điểm khi nhìn rõ sẽ thấy, mỗi số 500.000 lớn sẽ không còn nguyên vẹn, có tờ mất nữa số 5, có tờ bị dính lẹo hai số 0 lại, có tờ bị mất gần nữa cái quốc huy,…

Nhưng cái ít để ý thấy nhất là số seri hàng màu đỏ bên trái tờ tiền, và số seri màu đen góc dưới bên phải, hoàn toàn khác nhau, tiền này khi đem ra ngân hàng đổi hay giao dịch thì hoàn toàn không còn giá trị sử dụng, hôm trước khách mua hàng thanh toán tiền này, hôm nay mình lấy tiền ra ngân hàng gửi mới phát hiện bị tận 9 tờ và up cho mọi người xem mẫu để sau này có bị thì lấy hình ra so sánh ???

Share cho mọi người cùng đề phòng mà tránh, cái này thì máy đếm tiền phân loại tiền giả cũng bó tay ???

Bảo sao hôm qua đi siêu thị tự dưng có con mụ nó hỏi mình có tiền lẻ không đổi cho nó 500k. Mình bảo sao không thanh toán với nhân viên đằng nào người ta chả trả lại tiền lẻ thì im không nói gì huhu ôi hơn 4 củ của tôi ???

Nguồn: coppy https://www.facebook.com/le.loan.370/posts/2583249068358473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.