Seo 2018- một số cách cải thiện thứ hạng từ khóa từ Google

Description: Seo 2018- một số cách cải thiện thứ hạng từ khóa từ Google để Giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn trên Google ngày một phát triển hơn- đây là bài đăng của Google.

Seo 2018- một số cách cải thiện thứ hạng từ khóa từ Google để Giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn trên Google ngày một phát triển hơn- đây là bài đăng của Google.

Nên kiểm tra hiệu suất trang web bằng Google webmaster mỗi ngày:

Đầu tiên bạn nên xếp các mục sau khi xem webmaster:

Trang web của bạn có đang hiển thị cho những truy vấn mà bạn mong đợi không? Bạn có thể sắp xếp bảng  trên Google webmaster theo số lần hiển thị và tìm thử các truy vấn trên Google xem liệu trang web của bạn có hiển thị cho các truy vấn phù hợp hay không. Nếu không, bạn nên định lại cấu trúc trang web của mình để trang xuất hiện cho các truy vấn này. Một số mẹo sau dành cho bạn:
 • Sử dụng văn bản: Không  đặt tiêu đề hoặc nội dung trang quan trọng trong hình ảnh, video, hoạt ảnh hoặc các định dạng không phải văn bản khác mà Google không thể hiểu dễ dàng. Nếu bạn sử dụng hình ảnh cho tên trang web hoặc tên công ty, hãy đưa tên vào văn bản trên trang. 

 • Cung cấp đầy đủ thông tin: Cung cấp mọi thông tin cần thiết. Google rất thông minh, nhưng chúng tôi không thể đoán được những thông tin bạn không cung cấp. 

 • Cung cấp nội dung theo chủ đề: Ví dụ, nếu bạn điều hành một cửa hàng kem cũng có bán sôcôla nóng, hãy quảng cáo kem vào mùa hè và sôcôla nóng (hoặc cà phê hay bánh mì) vào mùa đông vì khi đó mọi người sẽ không tìm kiếm kem. Nếu kem kiwi đang thịnh hành và cửa hàng của bạn có bán kem này thì hãy luôn giới thiệu về kem trên trang. 

Nên để ý đến CRT trung bình- xem tỉ lệ nhấp ở vị trí từ khóa của bạn có cao hay không, bao nhiêu %


 • Hãy có những back- link chất lượng. Làm cho trang được nêu tên trên những trang web khác: Tìm cách để trang web của bạn có tên ở những nơi thích hợp trên mạng. Xem liệu bạn có thể đưa trang web của mình vào các trang tin tức trực tuyến địa phương hoặc bất kỳ tài nguyên thích hợp nào khác hay không. 
 • Cung cấp tiêu đề mang tính mô tả: Sử dụng tiêu đề mô tả chính xác cho các trang của bạn. Bạn nên tập trung vào một chủ đề trên mỗi trang- mỗi bài viết. 
 • Duy trì cập nhật trang web của bạn: Nếu trang web nhà hàng của bạn chưa cập nhật bài viết- chẳng hạn như thực đơn món ăn từ năm 1925, hãy cập nhật ngay. Hiện nay, không còn nhiều khách hàng tìm kiếm món sarsparilla.
Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: