Kinh nghiệm chạy deliverynow của shipper và bạn đã làm thực tế chia sẻ

Description: Kinh nghiệm chạy deliverynow của shipper chia sẻ. Kinh nghiệm làm shipper cho các bạn dù trước đã có bài chi tiết về vấn cách làm shipper qua

Kinh nghiệm chạy deliverynow của shipper chia sẻ. Mình mới bán đồ ăn nên dk hỏi nó mà phí nó ăn trên đơn hàng cao quá ( 20%/ đơn hàng ) + phí quản lý thương hiệu 1tr/ năm . Ko biết có hiệu quả ko vs lại có kênh nào quảng cáo đồ ăn tốt ko ạ ? - Với bác nào có cách quảng cáo onl hay giúp em với ạ.
Kinh nghiệm chạy deliverynow của shipper chia sẻ

Phần 1 - kinh nghiệm từ các bạn làm voz:

Ae có ai làm đối tác của deliverynow ko ạ ?
- Mình mới bán đồ ăn nên dk hỏi nó mà phí nó ăn trên đơn hàng cao quá ( 20%/ đơn hàng ) + phí quản lý thương hiệu 1tr/ năm . Ko biết có hiệu quả ko vs lại có kênh nào quảng cáo đồ ăn tốt ko ạ ?
- Với bác nào có cách quảng cáo onl hay giúp em với ạ.

Originally Posted by Trumxaoke  View Post

vietnammm.com nhé bạn
Quote:

Originally Posted by nhocworm90  View Post

Cũng 20% thôi, mà lại còn éo có giao hàng, tự đi giao nhá, giao xa giao gần gì cũng add 50k phí giao để đc nhiều tiền hoa hồng , có chuyện thì đẩy qua bên nhà hàng bảo do nhà hàng delay. Thằng này vô trách nhiệm nhất trong các thằng

Mình đang mail cho nó rồi ! 15% thôi mấy bác , nó check giá menu trên web mình vs giá đăng lên web nó nên phải đẩy giá lên hết  . Nên mình lách bằng cách sau này QC qua FB thì giảm lại 15% cho khách khi đặt hàng qua sdt hay qua mua.

oàng Quyên 1719 TRỨNG 7/8/16
Mình đã từng sử dụng dịch vụ deliveryNow trên app Foody và sử dụng mã giảm giá 50%, giao hàng khá đúng giờ. Hôm qua lên đây thấy nên cũng order thử nhưng rồi cũng bị cancel, chắc do SG trời mưa to quá nên không huy động được shipper đúng giờ được thôi. Mọi người cũng thông cảm đi, có ai lường trước được trời mưa to như vậy đâu ^.^. May họ cũng thật thà gửi tin nhắn xin lỗi cùng mã code giảm giá khác chứ báo đủ 200 người rồi chúng ta cũng làm sao biết được vì áp dụng ở nhiều tỉnh/ thành.

Kinh nghiệm 2

 Kinh nghiệm làm shipper cho các bạn dù trước đã có bài chi tiết về vấn cách làm shipper qua bài viết"XIN HÃY TÔN TRỌNG CÁC SHIPER Và ĐỪNG QUÁ KHÓ VỚI CÁC SHOP của mẹ Bỉm Sữa.
Nhận lại hộp bánh từ tay anh-người đàn ông đen đúa cháy nắng mồ hôi nhễ nhại, bối rối:
- Đang quẹo bị quẹt xe, người ta móc làm móp hộp bánh nát rồi. Cho anh đền tiền lại nha. Xin lỗi khách dùm anh.😢

Nghề nào mà giăng nắng, bươm mặt mà không có chỗ nghỉ trưa, ăn uống đại khái, suốt ngày bị réo rắt điện thoại, hối hả bang bang giao hàng ngoài đường là thấy cực rồi. Cực đầu với cực thân chả khác nhau là mấy chị em ạ.

Mình mà mua hàng online thì mình thương chủ shop 1 chứ thương shiper 10. Và tối kị của mình là kì kèo giá ship. Bởi tự nghĩ mình chỉ dùng 2 ngón tay cái để nhắn tin là đồ ăn tới cửa, quần áo tới nhà, rồi cứ tà tà mà thưởng thức. Còn chủ shop thì làm hàng, shiper dí chạy khắp các quận của thành phố để với 1 mong muốn, giao hàng nhanh nhất có thể.

Giao nhanh thì nhiều đơn nhiều tiền-giao chậm thì ít đơn con khỏi đóng tiền học. Nên thật lòng shop mê bán, shiper mê giao. Mục tiêu chỉ để kiếm tiền nên chua chát lắm khi nghe mấy câu:
- Shiper cộc cằn mà chậm như rùa.
- Giao trễ quá mang về ăn dọng luôn đi.
- Giao quận acb có free ko?
- Ghét nhất mua đồ mà phải chịu tiền ship.
- Sao ship mắc thế? Tới 25-30k
- Hàng làm hư thì bắt mấy "THẰNG SHIP" đền cho nó chừa mặt (anh đó ít cũng lớn hơn em đó 20 tuổi)
- Mang tận phòng (lầu 12) thì mang, ko thì biến.
- Giao cái cm gì mà giao. Muốn giao gì mai tinh (cái này chính em bị bỏ boom nên nhớ hoài)

Hàng mình bán thật ra ship họ ít ai nhận lắm, mà nhận thì ko chịu bảo hành do bánh trái nhạy cảm, hư/bể/ngoại hình xấu... là chỉ có nước....ăn luôn.

Rồi nhiều chị em khó khăn, đặt muốn có ngay. Hàng ăn thật lòng đa phần Q gửi ship rất cao. Tất cả đều 30-40k vì 1 mình họ chạy khắp thành phố. Chứ chờ dịch vụ chạy là bánh trà nát, chua, hư do giăng nắng hết.

Nên các chị em mua hàng online xin hiểu và thương dùm 😓Còn không các chị cứ mướn xe ôm nào 10k chạy qua nhà em lấy hàng, coi thử có ai đi không nè 😒.

Shop giờ cực nhiều nên giá rất cạnh tranh. Lời mỗi món chưa đủ mua que kem. Chỉ mong lấy số nhiều để bù tiền chợ búa. Các chị em Mẹ bỉm sữa ngồi nhà cũng cần lao động nên chúng em cùng nhau, chung tay làm ra sản phẩm sạch mang lại cho nhau và các con đồ ăn homemade nhằm an toàn sức khoẻ, thành ra giá sản phẩm xin đừng so sánh giá chợ. Nếu so sánh mời các chị chịu khó lấy xe (tốn xăng-tốn công), ra đường giăng nắg (tốn tiền mua áo khoác-khẩu trang), đi vô chợ (tốn tiền giữ xe-5000đ), rồi mua về mà dùng cho rẻ, còn sạch/dơ tự các chị biết rồi.
Ngoài ra xin góp ý các chị nhà chung cư. Shiper với 1 xe hàng nỡ nào bắt ngta vì 1 đơn của mình phải chạy gửi nguyên xe hàng. Mất món nào ai đền cho họ???
Ship thì đòi free mà tiền giữ xe ở bãi mấy chị chịu hay lại bắt shiper chịu?????
Em chỉ nghĩ đơn giản. Lỡ ngày nào đó em gia đình em cũng có người đi làm nghề giao hàng. Nếu họ bị éo le thế kia chắc em buồn và tội nghiệp lẮm. Hoặc em đi giao hàng mà bị chửi: "Gjao trễ quá ăn dọng dzô họng luôn đi." Chắc.....em có nước....cho bã ăn dọng thiệt 😂😂😂

Chốt lại: Thanhtam le Thi ơi😅Bánh bẹp ùi. Bỏ qua cho shop và shiper nhoa.
Mai Q giao lại cái khác, chứ đền anh ấy tội nghiệp. Hiiii 😜"

---------------------------------
[Nguồn: Trịnh Thị Diễm Quỳnh]
(Share : nhung nghẹo)
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: