Giới thiệu kẹo phòng the listerine hay 👉 Miếng ngậm thơm miệng LISTERINE

Description: listerine kẹo✅Giới thiệu kẹo phòng the listerine hay 👉 Miếng ngậm thơm miệng LISTERINE ✅.Miếng ngậm thơm miệng thực chất là một hỗn hợp bao gồm nhiều thành phần khác nhau trong đó có cả tinh dầu của thảo dược và được cô kết thành dạng đặc, chia thành các miếng mỏng có thể tan ngay trong miệng khi sử dụng.

listerine kẹo✅Giới thiệu kẹo phòng the listerine hay 👉 Miếng ngậm thơm miệng LISTERINE ✅.Miếng ngậm thơm miệng thực chất là một hỗn hợp bao gồm nhiều thành phần khác nhau trong đó có cả tinh dầu của thảo dược và được cô kết thành dạng đặc, chia thành các miếng mỏng có thể tan ngay trong miệng khi sử dụng.
Giới thiệu kẹo phòng the listerine hay 👉 Miếng ngậm thơm miệng LISTERINE
Giới thiệu kẹo phòng the listerine hay 👉 Miếng ngậm thơm miệng LISTERINE 

 Miếng ngậm thơm miệng LISTERINE  là gì?

Theo wikipedia. Listerine là một thương hiệu của sản phẩm nước súc miệng sát trùng. Nó được quảng bá với khẩu hiệu "Giết mầm bệnh gây hôi miệng". Được đặt tên theo Joseph Lister, một người tiên phong trong phẫu thuật sát trùng, Listerine được Joseph Lawrence, một nhà hóa học ở St. Louis, Missouri phát triển năm 1879.

 Miếng ngậm thơm miệng LISTERINE là một sản phẩm trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng đến từ LISTERINE. Miếng ngậm thơm miệng của LISTERINE có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt các vi khuẩn có hại đối với răng miệng của chúng ta.

Tác dụng trên nghiên cứu khoa học


Theo những thử nghiệm được các nhà khoa học tiến hành thì miếng ngậm thơm miệng LISTERINE có tác dụng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn có trong vòm miệng – nguyên nhân chính gây nên mùi hôi trong hơi thở của chúng ta.

Bên cạnh đó, với thành phần tinh dầu thảo dược dễ bay hơi như bạc hà, quế.. sẽ khiến cho hơi thở của bạn sau khi sử dụng miếng ngậm thơm miệng Listerine trở nên thơm tho ngay cả khi bạn vừa sử dụng các thực phẩm nặng mùi, và việc giao tiếp với người khác không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

 Với miếng ngậm thơm miệng LISTERINE, giờ đây bạn không còn phải đắn đo mỗi khi trò chuyện với mọi người, nhờ vậy mà các mối quan hệ công việc, bạn bè và cả tình yêu của bạn cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Rõ ràng là với chi phí bỏ ra không hề lớn mà thứ bạn nhận được từ việc sử dụng miếng ngậm thơm miệng LISTERINE là không thể đo đếm được, vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mua ngay cho mình một sản phẩm miếng ngậm thơm miệng của LISTERINE


Chỉ với 1 miếng LISTERINE Cool Mint mỏng nhỏ – tan ngay trong miệng – sẽ tạo cho bạn một cảm giác mát lạnh tức thì và cực kỳ sảng khoái!!! Miếng ngậm tan ngay trong miệng, vị hơi ngọt và the như kẹo nên rất dễ dùng. Dạng vỉ nhỏ gọn tiện lợi cho bạn để trong túi, ví và bạn có thể mang theo bất cứ khi nào. Sản phẩm cũng là “cứu tinh” cho những lúc bạn không tiện đánh răng, giúp bạn tránh được các bệnh về răng miệng như: chống sâu răng, loại bỏ thức ăn và trung hòa acid mảng bám.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: