Công ty Samsung Bắc Ninh, Thái Nguyên tuyển dụng -Môi trường, lương thưởng và chế độ làm việc hiện nay

Description: Công ty samsung bắc ninh , thái nguyên tuyển dụng 2018, 2019 -Môi trường, lương thưởng và chế độ làm việc hiện nay. Hai nhà máy ở Việt Nam là SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên, thành lập năm 2013, vốn đầu tư là 5 tỷ USD).

Công ty samsung   bắc ninh , thái nguyên tuyển dụng 2018, 2019 -Môi trường, lương thưởng và chế độ làm việc hiện nay. Hai nhà máy ở Việt Nam là SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên, thành lập năm 2013, vốn đầu tư là 5 tỷ USD). Hiện nay đây là 2 nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp điện thoại di động lớn nhất và hiện đại nhất của Samsung Electronics trên toàn cầu. SEV hiện có khoảng 40.000 lao động, SEVT có 70.000 lao động. 2 nhà máy này chiếm hơn 30% nhân lực của Samsung Electronics toàn cầu và cung cấp hơn 50% tổng số lượng điện thoại Samsung trên toàn cầu.

Tuyển dụng tại Công ty samsung bắc ninh, thái nguyên 

Công ty Samsung Việt Nam (SEVT/SEV/SEMV/SDV/SDIV) liên tục Tuyển dụng hàng chục nghìn Nhân viên sản xuất (Nam/Nữ).
Thông tin Tuyển dụng chi tiết như sau:

# Tiêu chuẩn Tuyển dụng:
• Nam: Tốt nghiệp cấp 3 từ 2013-2015, chưa từng làm việc hoặc thi tuyển Trượt tại Samsung
• Nữ: Tốt nghiệp cấp 3 từ 2003-2015, chưa từng làm việc hoặc thi tuyển Trượt tại Samsung

# Địa điểm làm việc: Thái Nguyên, Bắc Ninh

# Cách nộp hồ sơ:
• Nộp hồ sơ trực tiếp tại cổng Nam 2 công ty Samsung điện tử Thái Nguyên hoặc cổng G1 công ty Samsung điện tử Bắc Ninh
• Ứng viên Nữ có thể nộp hồ sơ và thi tuyển trực tiếp tại các tỉnh

# Hồ sơ cần chuẩn bị:
[3 bản] Chứng minh nhân dân - photo công chứng
[2 bản] Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng
[1 bản] Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, dấu giáp lai
[1 bản] Sổ hộ khẩu - photo công chứng
[2 bản] Học bạ và Bằng Tốt nghiệp cấp 3 photo công chứng
[4 bản] Ảnh thẻ (chụp chân dung) kích thước 3 x 4 cm
[1 bản] Đơn xin việc theo mẫu của Samsung (Nhận khi nộp hồ sơ)
[1 bản] Giấy xác nhận nhân sự tại địa phương (đối với Nam)'


Ứng viên nộp hồ sơ trước sẽ được thi tuyển và đi làm trước.

Chế độ nghỉ ngơi-ăn uống hiện nay 2018, 2019

Samsung luôn chú trọng đến vấn đề nghỉ ngơi xen kẽ giờ làm việc cho toàn thể nhân viên, đặc biệt là những nhân viên sản xuất trực tiếp vì Samsung thấu hiểu rằng thời gian nghỉ ngơi chính là khoảng thời gian quý giá để tái tạo sức lao động. Do đó, trong 8 tiếng làm việc chính thức của nhân viên, cứ sau 2 giờ, những nhân viên làm việc trực tiếp tại xưởng sản xuất lại có 10 phút giải lao tại xưởng. Thời gian nghỉ để ăn giữa ca là 60 phút.

Do các xưởng sản xuất trải rộng trên diện tích lớn nên các nhà ăn được bố trí tại các vị trí khác nhau nhằm đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian di chuyển của nhân viên. Các nhà ăn phục vụ 4 bữa (sáng/trưa/tối/đêm) mỗi ngày, cung cấp hàng trăm nghìn suất ăn với thực đơn đa dạng của Việt Nam và Hàn Quốc. Mỗi bữa ăn các nhân viên có không dưới 8 sự lựa chọn. Tùy thuộc vào thời điểm trong ngày mà thực đơn trong bữa ăn biến đổi để phù hợp với việc hấp thụ của nhân viên. Tuy nhiên điểm chung là tất cả thực đơn đều đảm bảo đủ chất, các món ăn được chế biến từ động vật, thực vật kèm theo đồ tráng miệng.

Một vấn đề được chú trọng không kém trong mỗi bữa ăn dành cho nhân viên tại Samsung đó là an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nhà thầu mà Công ty lựa chọn là những nhà thầu có uy tín, thêm vào đó là quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm từ khâu đầu vào, quy trình chế biến đến bàn ăn của nhân viên cũng được chính Samsung kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy trong suốt những năm qua chưa hề có sự cố nghiêm trọng nào trong vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở nhà ăn xảy ra đối với nhân viên Samsung.


Chương trình kiểm tra sức khỏe tại Samsung

Những tháng cuối năm, tại hai nhà máy sản xuất điện thoại của Samsung tại Bắc Ninh (SEV) và Thái Nguyên (SEVT), tất cả các nhân viên đều được tham gia chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Trong chương trình này Công ty chọn ra một bệnh viện đủ uy tín để các y bác sỹ đến tận nhà máy và thực hiện chương trình kiểm tra sức khỏe. Tại đây nhân viên không chỉ được biết tình hình sức khỏe hiện tại mà còn có thể được tư vấn sơ bộ về việc chăm sóc sức khỏe nếu cơ thể có dấu hiệu bất ổn.Ngoài chương trình định kỳ mỗi năm một lần dành cho tất cả nhân viên, Công ty còn có chương trình Khám sức khỏe đặc biệt chuyên khám nhằm phát hiện sớm bệnh nghề nghiệp đối với đối tượng là nhân viên làm việc ở các khu vực yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động. Thông qua chương trình này, ngoài các hạng mục như khám định kì, các nhân viên sẽ được khám thêm các hạng mục liên quan đến bệnh nghề nghiệp tùy vào đặc thù mỗi công việc: mỗi yếu tố tiếp xúc khác nhau sẽ khám chuyên sâu các hạng mục khác nhau. Qua đó có thể bố trí công việc phù hợp với các đối tượng trên. Chương trình khám sức khỏe đặc biệt được thực hiện 2 lần mỗi năm.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đầu tư cơ sở vật chất cho Trạm Y tế để nhân viên có điều kiện chăm sóc sức khỏe thường xuyên một cách tốt nhất. Tại SEVT, Trạm Y tế chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 2 năm 2017 với cơ sở vật chất hiện đại và không gian như một Bệnh viện quốc tế. Trạm Y tế có tổng diện tích 750m2, gồm 64 giường nghỉ; 3 phòng khám chung; 1 phòng khám sản; 3 phòng tư vấn sức khỏe; phòng thủ thuật, cấp cứu… được trang bị nhiều trang thiết bị y tế tân tiến nhất. Tại SEV, Trạm Y tế hiện đại với 2 phòng khám, 1 phòng thủ thuật, 1 phòng vật lý trị liệu, 1 phòng phục hồi chức năng và 42 giường nghỉ chia thành 2 phòng cho nam và nữ riêng cũng đem lại nhiều tiện ích cho việc chăm sóc sức khỏe của nhân viên. Đội ngũ bác sỹ làm việc ở đây đều là những bác sỹ có kinh nghiệm trên 30 năm, có chuyên khoa cấp 1 và cấp 2, thuộc các chuyên khoa Tai-Mũi-Họng, Ngoại-Sản, Ngoại-Da liễu, Nội và Đa khoa đến từ các bệnh viện lớn như Đa Khoa Bắc Ninh, Bắc Giang, Quân y 110, Công an 198… Thêm vào đó, tháng 10/2017 Trung tâm Khám sức khỏe tại SEV được khánh thành với diện tích lên tới 1.750 m2 có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hiện tại đang liên kết với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Hà Nội tạo điều kiện tốt nhất cho việc kiểm tra sức khỏe của nhân viên. Trung tâm này đã thay thế hoàn toàn cho hình thức khám sức khỏe lưu động trước đây.

Câu lạc bộ thể chất tại nhà máy Samsung


Việc quan tâm đến sức khỏe nhân viên của Samsung Việt Nam không chỉ được thể hiện ở các chính sách về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và chăm sóc y tế mà còn ở việc chăm lo đời sống tinh thần thông qua các câu lạc bộ thể chất thường xuyên hoạt động. Chắc chắn, hiếm có công ty nào tổ chức được các câu lạc bộ đa dạng như Samsung Việt Nam. Ở cả hai nhà máy tại Bắc Ninh và Thái Nguyên, Samsung đã bố trí không gian, cơ sở vật chất và hợp đồng với giáo viên hướng dẫn để có các câu lạc bộ hoạt động với tần suất từ 4-7 ngày/tuần sau giờ làm việc. Các câu lạc bộ hoạt động tích cực nhất phải kể đến là Yoga, Taekwondo, Aerobic, Vovinam, Gym, bóng bàn, cầu lông, bóng đá… Các câu lạc bộ này không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng trong hoạt động thể chất của nhân viên mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh và tìm ra những tài năng cho các hoạt động thể thao và giao lưu của công ty.

Ký túc xá (KTX) tại Samsung có tốt không?


Hiện tại, KTX của SEV và SEVT đang cung cấp chỗ ở cho khoảng 30.000 nhân viên. Tại đây, các bạn được sống trong môi trường hoàn thiện về cơ sở vật chất lẫn đời sống tinh thần. . KTX được xem là nơi ở trong mơ của bất kỳ nhân viên nào và được so sánh với chất lượng của khách sạn 4*. Toàn bộ các phòng ở tại KTX đều được trang bị điều hòa. Các tòa nhà phúc lợi tích hợp đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống tiện nghi bao gồm: nhà ăn, khu mua sắm, phòng chiếu phim, phòng giặt là, thư viện, phòng Internet, v.v…Sân KTX rộng cũng là nơi sinh hoạt của các câu lạc bộ, đồng thời là địa điểm tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ nhân những dịp đặc biệt như 8/3; 20/10; Giáng sinh,… Các nhân viên sống trong KTX có thể tham gia miễn phí vào các CLB như Gym, Yoga, Aerobic, cầu lông… với cơ sở vật chất đạt chuẩn. Hàng tháng, nhân viên ở KTX sẽ đóng một mức phí sinh hoạt đồng hạng và duy nhất là 50.000 đồng.


Những chính sách kể trên cho thấy sự nỗ lực không ngừng của Samsung trong việc chăm lo sức khỏe của toàn thể nhân viên. Đó là một phần tạo nên môi trường làm việc lý tưởng (Great Working Place) mà Công ty luôn muốn đem lại cho nhân viên của mình.
Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: