Giới thiệu về Vshirt- Thương hiệu thời trang cho người mập

Giới thiệu về Vshirt– Thương hiệu thời trang cho người mập, người ngoại cỡ. Được may đo thiết kế và lựa chọn chất vải cẩn thận. Hiện Vshirt đã là một thương hiệu đặt may , mua sắm online cho nhiều khách hàng ngoại cỡ trên khắp cả nước.

VSHIRT – HÃNG THỜI TRANG DÀNH RIÊNG CHO NÀNG MẬP

Một câu chuyện nhỏ để các bạn hiểu được mình sẽ tìm được gì tại Vshirt..

Chúng mình làm việc với mục tiêu và định hướng là mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay các nàng mập, những người vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn đồ với giá thành phải chăng. Nên có thể tại VSHIRT bạn không thể tìm thấy sự hào nhoáng, phô trương bởi vì những gì Vshirt đã và đang cố gắng muốn mang đến cho nàng những sản phẩm chất lượng, với mức giá chân thực, tương xứng thay vì mang chi phí vào giá thành sản phẩm.

Chúng mình luôn chú trọng 3 tiêu chí của bọn mình: Chất lượng, Giá thành và Phù hợp.
Chất lượng: VSHIRT trực tiếp chọn lọc vải và cắt may tại xưởng riêng nên kiểm soát được chất lượng đầu vào và đầu ra. Đội ngũ của VSHIRT cũng là những thợ cắt may lành nghề, có thể nhận may cả theo mẫu và theo số đo khách đặt
Chi phí, Giá thành: Sản phẩm tốt không hẳn phải đắt nhất, mà là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất so với khoảng giá hiện tại. Bằng việc trực tiếp sản xuất, tối thiểu hóa chi phí, cố gắng không phát sinh các chi phí phụ vào giá thành sản phẩm. Vshirt tin rằng, sản phẩm của mình có mức giá rất hợp lý, tương xứng với chất lượng.
Phù hợp với từng người: Nếu đã mua hàng tại Vshirt thì các nàng hẳn không quên rằng Vshirt luôn cố gắng đa dạng mẫu mã. Các thiết kế luôn cố gắng che đi khuyết điểm của nàng mập. Bên cạnh phục vụ các thiết kế sẵn có, VSHIRT còn nhận may theo mẫu khách gửi. Nên dù bạn nặng bao nhiêu kg, sở thích của bạn là gì, VSHIRT cũng sẵn sàng chiều lòng!

Vậy đó, VSHIRTchỉ là một cửa hàng nhỏ không phải một showroom nên các bạn chỉ tìm được những sản phẩm được chọn lọc, có chất lượng và mức giá vô cùng phù hơp.
PS: Mọi reviews dù khen chê cũng giúp VSHIRT thêm thông tin để cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn. Chúng mình rất cảm ơn nếu bạn bớt chút thời gian để lại Reviews về sản phẩm, dịch vụ.. hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn. Cái VSHIRT cần không phải là 5* mà là cách giúp chúng mình cải thiện về sản phẩm và khiến mọi người hài lòng hơn.^^
Chúc các bạn luôn tìm được thứ tốt nhất cho mình tại cửa hàng nhỏ của VSHIRT.
———————————————————–
VSHIRT – CÀNG MẬP MẶC CÀNG XINH

Hotline: 0936 065 801

300 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.