THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CHUYÊN NGHIỆP,UY TÍN.

Đồng phục công sở luôn được các công ty ngày nay rất chú trọng. Nó thể hiện sự đồng nhất, thương hiệu và văn hóa của mỗi công ty. Thông qua mỗi đồng phục, công ty truyền thông điệp tới cho khách hàng, tới cho nhân viên và tạo thành một truyền thống , sợi dây vô hình gắn kết những người cùng một tổ chức.


Ngày nay khi nhu cầu về kinh tế ngày càng phát triển thì kéo theo đó là sự mở rộng làm ăn của các công ty tập đoàn lớn, hay là những công ty chỉ mới bắt đầu được thành lập nhưng cũng đã muốn khẳng định thương hiệu riêng và danh tiếng của mình trên thị trường khốc liệt. Vậy đâu là giải pháp cho nhu cầu lớn lao đó?

Tuy nhiên để tìm được một nhà cung cấp đảm bảo được chất lượng đường may, có kinh nghiệm trong thiết kế đồng phục, tự sản xuất được là một vấn đề cần cân nhắc nhiều. Do đôi khi số lượng may có thể từ vài chục đến vài nghìn sản phẩm. Rẻ hơn mà kém thì cũng mất oan cả đống tiền.

Công ty dệt kim Viettex

Thấu hiểu được:

– Đồng phục tạo giá trị thương hiệu.
– Tạo dấu ấn riêng cho khách hàng
– Tạo sự đoàn kết trong nội bộ, hình thành văn hóa công ty

Chúng tôi cam kết:

– Thiết kế theo yêu cầu. Đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng.

– Có đủ chất liệu vải phong phú, đa dạng mẫu mã, màu sắc phù hợp với các nhu cầu khách hàng khác nhau.
– Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Lựa chọn được mẫu mã, chất vải tốt nhất trong tầm giá. Quý khách được tham khảo sản phẩm mẫu để có thể tự so sánh và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
 
Đặc biệt với xưởng may lớn chuyên nghiệp cùng thợ may tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại nên các bạn có thể yên tâm về giá cả, thời gian luôn tốt nhất cùng những ưu đãi khi đến với chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng cũng như cách tư vấn và chăm sóc khách hàng thân thiện của đội ngũ Viettex

?CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN RẤT QUAN TRỌNG bởi vậy trang phục ẤN TƯỢNG kết hợp với thiện cảm từ nhân viên là THƯỚC ĐO cho GIÁ TRỊ của mình đối với khách hàng.
?Đồng phục VIETTEX sẽ giúp bạn có được những dấu ấn riêng và khẳng định thương hiệu riêng của bạn!
??‍? HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CỦA VIETTEX GIÚP BẠN ĐEM LẠI NHỮNG ĐIỀU MÀ CÔNG TY BẠN ĐANG MUỐN CÓ!

Công ty TNHH Dệt Kim Viettex

Số ĐKKD: 0105161893,
Đăng kí lần đầu 23/2/2011
Đăng kí mới nhất: 25/05/2017
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội
Địa chỉ:Tòa nhà 789, 789 Mỹ Đình 2, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024 6673 6837
Đồng phục: 0164 8818168
Email: info@viettex.vn
✅Thiết kế theo yêu cầu.
✅Đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng.
✅Có đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu vải cũng như độ thông thoáng thoải mái cho các bạn lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu phong phú, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
✅Với xưởng may lớn chuyên nghiệp cùng thợ may tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại nên các bạn có thể yên tâm về giá cả, thời gian luôn tốt nhất cùng những ưu đãi khi đến với chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng cũng như cách tư vấn và chăm sóc khách hàng thân thiện của đội ngũ Viettex chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.