Nghề kế toán bạc bẽo 2018- tâm sự long đong lận đận

Description: Nghề kế toán bạc bẽo 2018- tâm sự long đong lận đận.Các a chị bạn bè cho em thann thở chút ạ, không biết nghề kế toán nó bạc bẽo hay là do e không hợp với nghề nữa! Lần trước em có than thở làm một công ty gia đình, ngta tuyển dụng mình vào làm kế toán, nhưng khi vào đó.

Nghề kế toán bạc bẽo 2018- tâm sự long đong lận đận.Các a chị bạn bè cho em thann thở chút ạ, không biết nghề kế toán nó bạc bẽo hay là do e không hợp với nghề nữa! Lần trước em có than thở làm một công ty gia đình, ngta tuyển dụng mình vào làm kế toán, nhưng khi vào đó.


Công việc kế toán mình chẳng được làm mà toàn làm việc cho gia đình nhà ngta, nào là đánh nhà vệ sinh, rồi thu dọn rác.. đến làm việc không khác gì lao công cả, khênh vác nặng, em mới bảo sếp " chịu nhờ ai ra khênh giúp em với chứ nặng thế này em không làm được" sếp Tl " em làm đi, đừng có kêu cả gì nữa" Hazz, e nghe mà chán! Sau đó em xin nghỉ, tgian vừa rồi e nộp cv ở nhiều nơi nhưng cũng k nhận được phản hồi gì cả, thế là e lại sắp xếp về quê, vừa để thư giãn đầu óc, vừa tìm việc dần dần! 

Nhưng càng hi vọng càng thất vọng, có một công ty nhôm kính gọi em đi làm, buổi đầu tiên em đến làm thì chị kế toán trưởng ( vợ giám đốc) chửi em như tát nước vào mặt, em làm sai em k sợ bị chửi, nhưng em k hề sai gì cả, chị ấy đưa chứng từ bảo em nhập vào r theo dõi công nợ xem tnao, em làm xong rồi, em hỏi " chị ơi, e làm xong giờ em xem lại công nợ cũ r em đối chiếu nhé " chị kế toán " Ukm, em muốn làm gì em làm " xong em mở công nợ cũ ra em xem, và đối chiếu, xong chị ấy quay sang thấy em đang xem công nợ cũ, chị ấy chửi em " chị bảo em thế nào, em làm cái kia xong chưa, em coii thường chị vậy, rồi sao cứ làm chị bực mình lên vậy" e mới bảo là em hỏi ý chị rồi em mới làm mà, chị ấy bảo " em hỏi bao giờ, hỏi khi nào? " xong em bảo " nãy em hỏi chị chị bảo em muốn làm gì thì làm mà" vậy xong chơi ấy mới quay sang nói em một trân, nói to chứ không phải nói nhẹ nhàng đâu ạ " em nghĩ chị là ai mà em dâm cãi chị hả, em đi làm công ăn lương, em phải nghe theo người ta, sếp có sai em cũng k được cãi mà im lặng chịu đựng nhé" 

Hazz, xong em bảo vâng ạ, lát sau e hỏi a kĩ sư cùng phòng là trước ở đây có mấy kế toán vậy anh, anh ấy bảo có 3 em à, nhưng các chị kia nghỉ cũng chỉ vì không hợp tính chị T ( chị kế toán trưởng ) với chị KTT hay chửi láo nên các chị ấy k thích nên nghỉ r, e còn trẻ nên tìm chỗ khác đi, chứ không làm ở đây em vừa mất tgian mà k được lương đâu, haxx , thế là em nghĩ ngợi, r em quyết định nghỉ, một phần vì em chán một phần vì em k ưa được tính của chị KTT kia, " vậy đấy, giờ em lại thất nghiệp
Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: