Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất

Description: Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất. Lỗi này có 2 nguyên nhân: 1 là do trình duyệt hiện nay không tải được ngay thông báo của FAcebook. Hai là do điện thoại của bạn tắt phần nhận thông báo do Facebook.

Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất, facebook không hiện thông báo. Lỗi này có 2 nguyên nhân: 1 là do trình duyệt hiện nay không tải được ngay thông báo của FAcebook. Hai là do điện thoại của bạn tắt phần nhận thông báo do Facebook.
Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất

1- Trình duyệt không tự nhận hoặc nhận chậm thông báo comment trên Facebook

Hầu hết các trình duyệt hiện nay 2018 đang mắc lỗi là đôi khi không nhận được Comment trên Facebook , Như lúc mình đang viết bài viết này cho các bạn (xem video phía dưới) sẽ hiện ra tab thì 3 thông báo- tab thì không có thông báo nào. Tức nó không đồng bộp.
facebook không hiện thông báo

Điều này có thể do các nhà lập trình trình duyệt web tránh các tab luôn phải tải dữ liệu khi không mở tới. Cách này hiện không có cách khắc phục. Bạn chỉ có thể F5 lại mà thôi.

2- Điện thoại của bạn tắt phần nhận thông báo comment do Facebook.

Lỗi này bạn vào theo phần: Settings > Notification Center > Facebook > Set sounds,alerts etc để kiểm tra xem bạn đã bật nhận thông báo từ Facebook trên iPhone không nhé.\

Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất

Thường thì sau khi làm xong bước này, iPhone của bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook như thường. Tuy vậy, trong 1 số trường hợp cá biệt, lỗi không nhận được thông báo xuất phát từ chính ứng dụng Facebook. Do đó, chúng ta có thể làm theo mẹo hay sau để khắc phục

Video sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook mới nhất hiện nay:Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: