Nơi mua, bãi máy xúc lật Trung Quốc giá rẻ, chính hãng 2018

Description: Nơi mua, bãi máy xúc lật Trung Quốc giá rẻ 2018. Bài viết chia sẻ tới các bạn những dòng máy xúc lật đang được bán rộng rãi trên thị trường như : máy xúc lật Liugong, xúc lật XCMG, xúc lật của SDLG, hay Foton, Lonking và các bãi máy, các nhà phân phối được update 2018. Có một số đã đổi chủ như Foton và XCMG.

Nơi mua, bãi máy xúc lật Trung Quốc giá rẻ , chính hãng 2018. Bài viết chia sẻ tới các bạn những dòng máy xúc lật đang được bán rộng rãi trên thị trường như : máy xúc lật  Liugong, xúc lật XCMG, xúc lật của  SDLG, hay Foton, Lonking và các bãi máy, các nhà phân phối được update 2018. Có một số đã đổi chủ như Foton và XCMG.
Nơi mua, bãi máy xúc lật Trung Quốc giá rẻ, chính hãng 2018

Các bãi máy xúc lật lớn nhất:

Các bãi máy xúc lật trải dài từ đầu Hưng Yên đến Trạm Thu Phí Văn Lâm - Quốc Lộ 5. Đây là nơi tập trung tất cả các bãi xúc lật lớn nhất Việt Nam. Cũng là nơi tập trung nhiều bãi máy xúc lớn nhất việt Nam. Đặc biệt là bãi máy xúc cũ.

- Bãi máy xúc lật XCMG:

Số phận của máy xúc lật Trung Quốc hàng đầu này tương đối đen đủi ở Việt Nam. Chuyển qua từ Hải Âu, Về transmeco rồi về lại tay người Trung Quốc. Năm nay mới khá khẩm lên. Được nhiều người mua như công ty giao thông xuân quang cũng dùng lu và xúc lật của hãng này.

Hãng này hiện nay đã support tốt hơn và giá cả cũng ok . Thuộc dòng được nhất  của Trung Quốc . Được cả chủ tịch nước Tập Cận Bình tới thăm. Địa chỉ 1 bãi máy xúc lật này ở  Km 22, Quốc lộ 5, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên , bãi chính do người Trung Quốc tiếp quản lại mình không nhớ địa chỉ lắm. Qua UMG khoảng 1 km thì phải.

- Bãi Xúc lật Liugong

Máy xúc lật Liugong do Hải Âu phân phối. Máy này thì có tiếng nhiều năm, sale vô cùng năng động, làm seo online rất tốt. Đâu đâu cũng thấy máy xúc lật liugong ngập tràn trên Google .Địa chỉ: Cạnh trạm soát vé Quốc lộ 5, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên. Bản đồ ở đây

-Bãi xúc lật  Lonking- Hoằng Giai

Đây là dòng xúc lật cỏ siêu rẻ. Rẻ nhất và có giá cạnh tranh nhất. Bán thứ 2-3 trên thị trường.  Xúc lật hãng này có ưu điểm là do Trung Quốc quản lý, giá rẻ, rao bán thủ tục các thứ nhanh. Sản lượng bán Sau mỗi xúc lật Hải Âu. Địa chỉ tại Thôn Trai Túc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

- Bãi Xúc lật SDLG và Foton

Cả 2 hãng máy xúc lật này đều đang loay hoay làm lại thị trường ở Việt Nam. SDLG bán khoảng 60-100 máy một năm. Thua xa so với tiềm năng của hãng, được thừa hưởng từ các hợp tác với hãng máy thứ 3 thế giới là Volvo. Ở việt Nam thì SDLG Việt Nam thường lấy tên là Lovol - lỗ vốn :)) . Các bãi này cũng ở khu vực đường 5, bên tay phải đi từ Hà Nội về Hải Phòng.

Bản đồ Google map các bãi máy xúc lật tại Văn Lâm:


Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: