Kinh nghiệm thi Phỏng Vấn Vietcombank mới nhất

Description: Kinh nghiệm thi Phỏng Vấn Vietcombank mới nhất .Bài viết tiếp tục series các bài về ôn thi ngân hàng Vietcombank gửi tới các bạn. đề thi vietcombank 2017. đề thi ngân quỹ vietcombank 2017, thi vào vietcombank có khó không, kinh nghiệm thi tuyển vietcombank, cấu trúc đề thi vietcombank,kinh nghiệm phỏng vấn vietcombank, đề thi giao dịch viên vietcombank 2017, 2018

Kinh nghiệm thi Phỏng Vấn Vietcombank mới nhất .Bài viết tiếp tục series các bài về ôn thi ngân hàng Vietcombank gửi tới các bạn. Bài này mình thấy súc tích và hay. đề thi vietcombank 2017. đề thi ngân quỹ vietcombank 2017, thi vào vietcombank có khó không, kinh nghiệm thi tuyển vietcombank, cấu trúc đề thi vietcombank,kinh nghiệm phỏng vấn vietcombank, đề thi giao dịch viên vietcombank 2017, 2018

1.Vietcombank thường thông báo lịch phỏng vấn sau bao lâu?


 Trả lời: KHÁ LÂU - TỪ 15-20 NGÀY
Không biết đợt này thế nào, các đợt năm trước và tháng 7 năm nay, các thí sinh phải chờ hơn 2 tuần mới có thông báo gọi phỏng vấn. Và VCB CHỈ GỌI cho những thí sinh đã qua thi viết, KHÔNG gọi hay thông báo gì cho thí sinh trượt thi viết.
Các thí sinh lọt vào vòng phỏng vấn nhân sự sẽ nhận được thư mời phỏng vấn trực tiếp với một hội đồng. Hội đồng phỏng vấn thường bao gồm 1 đại diện bên bộ phận Nhân sự, 1 trưởng phòng bên nghiệp vụ mà ứng viên đang thi vào, c ng sự tham gia của 1 đại diện Ban Giám đốc chi nhánh

2.Nội dung phỏng vấn là gì?


Trả lời: KHÁ RỘNG và TUỲ HỨNG CỦA NGƯỜI HỎI

Có lẽ, Phỏng vấn tại VCB không theo mô tuýt nào. Với ứng viên đã có kinh nghiệm sẽ hỏi nhiều về những gì bạn đang làm và hỏi xoáy thêm 1 tình huống ở vị trí đó, bạn sẽ xử lý thế nào?
Với ứng viên là sinh viên chưa có kinh nghiệm, VCB sẽ hỏi thêm nhiều về Kiến thức, Hiểu biết chung, các Kiến thức về Luật, về sản phẩm, nghiệp vụ.
Cuối buổi phỏng vấn, thường vẫn là câu: Bạn có kế hoạch, câu hỏi nào cho chúng tôi, hoặc nếu được trúng tuyển. Do đó, hãy chuẩn bị 1 Định hướng và kế hoạch hành động bản thân.Để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn Vietcombank 2017.

3. Phòng nhân sự VCB có xác minh lý lịch ứng viên không?

 Trả lời: CÓ!
Bạn lưu ý, mọi thông tin của bạn public trên facebook, google, twitter đều sẽ được nhân sự VCB view qua nếu có thể tìm được.

=> Hạn chế public những thông tin không tốt về bạn!

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin, VCB mới tiến hành ra ra quyết định tuyển dụng.

Cụ thể là:


bước cuối c ng này, Bộ phận tuyển dụng nhân sự c ng Bộ phận của Vietcombank mà ứng viên thi vào (Trưởng phòng nhân sự họp c ng Trưởng phòng tín dụng chẳng hạn....), sau khi cân nhắc, cho điểm và đánh giá ứng viên, sẽ đưa ra danh sách những ứng viên được tuyển dụng.

Các ứng viên này sẽ được thông báo bằng thư gửi qua Email và được gọi điện thoại TRỰC TIẾP yêu cầu bổ sung hồ sơ và bố trí cuộc hẹn. Nếu đồng ý làm việc cho Ngân hàng, ứng viên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng lao động với Vietcombank.

Tất nhiên, khi mới tuyển vào làm tại vị trí ứng tuyển, ứng viên sẽ được thử việc với điều khoản được quy định trong hợp đồng lao động, c ng các chế độ đãi ngộ riêng biệt. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử việc (tập sự), nếu bản đánh giá tập sự lập bởi người giám sát cho thấy ứng viên đạt yêu cầu, ứng viên lúc này là nhân viên thực tập - sẽ được cất lên làm nhân viên chính thức (lúc này sẽ kí hợp đồng lao động chính thức với Vietcombank). Nếu không đáp ứng đủ yêu cầu khi thử việc, ứng viên có thể bị sa thải.
Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: