Tổng hợp các link Google driver tải luận văn còn sống 2018

Description: Tổng hợp các link Google driver tải luận văn còn sống 2018 dành cho sinh viên Học Viện Tài chính và các trường có ngành tương tự. Gồm tài liệu 3000 tiểu luận,luận văn, hơn 100 luận văn, nhật kí, báo cáo thực tập K50 mới nhất 2018.

Tổng hợp các link Google driver tải luận văn còn sống 2018 dành cho sinh viên Học Viện Tài Chính và các trường có ngành tương tự. Gồm tài liệu 3000 tiểu luận,luận văn, hơn 100 luận văn, nhật kí, báo cáo thực tập  K50 mới nhất 2018.
Tài liệu K50 - học viện Tài Chính

BÁO CÁO TT+NHẬT KÍ+ LUẬN VĂN
Dưới đây là link 3000 bài luận bao gồm:

- Luận văn thực tập tốt nghiệp các ngành Tài chính (doanh nghiệp)-Ngân hàng, Kế toán, Marketing, Quản trị, Bảo hiểm,... (~ 50 trang/bài)
- Đề án môn học (nôm na là bài nghiên cứu 1 vấn đề, có cấu trúc giống công trình nghiên cứu khoa học hay luận văn, nhưng ngắn gọn hơn) một số môn về lĩnh vực kinh tế - tài chính,... (~30 trang/bài)
- Các bài tiểu luận về khoa học Mác-Lênin (Triết học, Kinh tế chính trị, CNXH khoa học) (~ 10-20 trang/bài)

Cái này năm ngoái mình cũng tìm trên mạng thôi, nó tổng hợp của nhiều trường, và mình không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm nhé :3 Tên các file đã được tác giả kí hiệu theo mã, muốn biết là đề tài gì chịu khó click vào file để xem.

Link tải:3000 luận văn , tiểu luận


Nén đuôi zip, ai không xem được thì tải WinRar về xài nha. Ai bị lỗi font thì chịu khó tải thêm bộ font TCVN3 với VNI.
Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: