Tải Ảnh Lon Bia Sài Gòn Mới Nhất (PNG Chất Lượng Cao)

Tải Ảnh Lon Bia Sài Gòn Mới Nhất (Chất Lượng Cao) với các hình ảnh về bia Sài Gòn Gold, Sài Gòn 333, Sài Gòn Special mới chụp mới nhất hiện nay.  Ảnh Bia Sài Gòn đã tách nền  ( transparente) file png gốc

Sài Gòn Gold transparent
Sài Gòn Gold transparent

1- Sài Gòn Gold

Các chuyên gia về đồ uống cũng đánh giá cao về vẻ ngoài thiết kế sang trọng ấn tượng đã tạo nên một chuẩn mực cao cấp riêng biệt hoàn toàn mới tại thị trường bia Việt Nam, một trải nghiệm tinh tế và đẳng cấp cho những người sành bia. Saigon Gold là lựa chọn sành điệu về thưởng thức dành cho những người thành công. 

Sản phẩm Saigon Gold được tạo ra bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới, cùng với quy trình sản xuất mang đậm nét truyền thống bởi những bậc thầy nấu bia với hơn 142 năm kinh nghiệm của Bia Sài Gòn.

Thiết kế của sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng bới các nhà thiết kế tên tuổi châu Âu thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tinh hoa dân tộc Việt Nam. Saigon Gold được tỉ mỉ trau chuốt với hình ảnh rồng vàng tỏa sáng cùng họa tiết trống đồng đậm đà bản sắc.

Ảnh bia Sài Gòn Gold

Sài Gòn Gold transparent

Sài Gòn Gold

2- Sài Gòn 333 và Sài Gòn Special 

Giới thiệu 

Bia 333 và bia Sài Gòn đều là sản phẩm bia của công ty Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco), sản xuất tại Việt Nam, được làm từ các nguyên liệu mang hương vị hấp dẫn, thơm ngon, phù hợp khẩu vị của đại đa số người Việt.

Là những sản phẩm bia bình dân, thuộc phân khúc bia tầm trung (trừ bia Sài Gòn Gold thuộc phân khúc bia cao cấp) có giá cả rẻ, được bán phổ biến trên thị trường, sản phẩm có mặt ở mọi tỉnh thành Việt Nam.

Thành phần chính của cả 2 loại bia đều có nước, hoa bia, malt (mạch nha) đại mạch, các nguyên liệu được nhập từ nguồn uy tín, quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ảnh Sài Gòn 333, Sài Gòn Special 

Sài Gòn Special transparent
Sài Gòn Special transparent

Sài Gòn 333 transparent
Sài Gòn 333 transparent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.