Danh sách một số model máy xúc tốt nhất 2018

Description: Danh sách một số model máy xúc tốt nhất 2018 sẽ gửi đến các bạn một số dòng máy xúc, máy cẩu tốt trên thị trường hiện nay đang cón bán tại các bãi máy Việt Nam. Đầu tư máy xúc là cả một vấn đề lớn, giá thành máy xúc xây dựng thường trên 1 tỷ . Đầu tiên các bạn cần phải xác định công việc phải làm

Danh sách một số model máy xúc tốt nhất 2018 sẽ gửi đến các bạn một số dòng máy  xúc, máy cẩu tốt trên thị trường hiện nay đang cón bán tại các bãi máy Việt Nam.

 Đầu tư máy xúc là cả một vấn đề lớn, giá thành máy xúc xây dựng thường trên 1 tỷ  . Đầu tiên các bạn cần  phải xác định công việc phải làm , sản lượng ra sao cường độ công việc để lựa chọn máy , số tiền đầu tư lựa chọn máy .


Hai dòng phổ biến nhất nước ta trong máy xây dưng là Kobelco và Komatsu nếu đời trừ 8 thì chất lượng là tương đương nhau về giá cả/ hiệu năng.  Kobelco có phần nhỉnh hơn về tốc độ, dầu tiêu thụ nhưng lại yếu hơn về độ lì lợm nhai phải xương không bằng Komatsu - phụ tùng hai em này đều là mới nên phụ tùng chát.

Kobelco-6 đánh mất thương hiệu do lỗi hệ dây điện sang -8 khác phục lỗi này xong hiện nay vẫn còn lỗi nhỏ nữa là các giắc cắm điểm tiếp súc nhỏ nén hay gây lỗi toàn phải chèn dây đồng còn komatsu khỏi chê nhưng làm đất thì cũng chẳng cần vì komatsu giá cả chát hơn kobelco nhiều.


1- Komatsu PC 200-6E

Dòng kim cơ nổi tiếng -6 với khung gầm bện đẳng cấp, động cơ SAA6D102. Dòng E này với điều khiển điện tử, phụ tùng khá dễ kiếm quay nhanh hơn. Dòng -6 Cũng là một trong những dòng bền nhất và tốt nhất của máy xúc Komatsu trong lịch sử.

Xuất xứ của dòng này từ Nhật. Đối trọng lớn, gầm xích tốt.

Nói riêng kĩ về dòng  PC200-6E có thể hay bị bệnh ra vào gầu yếu và ra chậm hơn vào ,các thao tác khác lúc nguội vẫn bình thường ,áp khiển đo được 40kg/cm2 ,áp chính được 320kg/cm2 ,riêng ra vào gầu. Đời -6 đều có 1 con van điện tích hoặc hợp bơm. Khi di chuyển con VĐ này có điên để tách bơm, chỉ duy nhất di chuyển thì tách bơm thui. Muốn kiểm tra từng vế bơm xem tốt ko thì đấu trực tiếp con VĐ đó vào 24v để tách bơm rùi làm từng động tác kiểm tra từng vế bơm. Nếu bơm vẫn tốt thì kiểm tra van bù áp, van thứ cấp của ra vào gấu, lấy của động tác khác lắp vào. Nếu vẫn vậy thì kiểm tra đường LS tăng tốc xem con trượt của ra vào gầu tốt ko, nếu tốt đổi thử áp khiển của động tác khác để kiểm tra loxo tay trang của ra vào gầu. Bạn kết hợp kiểm tra bơn ngăn kéo.

2- Komatsu PC 228 US-3

Dòng này thì bán chạy và rất tốt, được các doanh nghiệp ngoài bắc rất ưa chuộng. Làm tốt cả ở những vùng biển với gầm xích khỏe, cứng cáp.

Dòng máy có kí hiệu US này do Komatsu tại Mỹ Sản xuất nên rất chất. Thiết kế thông minh, vòng quay nhanh. Hệ thống điện tốt. (các bạn xem thêm ý nghĩa các kí tự trên máy komatsu ở đây

3. Kobelco Sk200-1 và Kobelco SK200-2


Đây là dòng best choice nếu tìm được những máy nguyên bản . Máy khỏe, nhanh, tiết kiệm nhiên liệu vô cùng. Các bãi máy xúc dọc sông hồng mà xúc đất đá cát thì chuyên mua mấy con này.

Trên thị trường 2 dòng máy Kobelco này được bán với giá từ 450 triệu đến 600 triệu. Cơ bản rất ổn và được các thợ máy xúc, lái máy đánh giá cao. Dòng này cũ đôi khi có chút lỗi liên quan đến hoạt động của cần.

Trên đây là 4 máy xúc xây dựng được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay.

Xem thêm các bài liên quan chọn mua máy xúc:

Chọn mua máy xúc bánh lốp
Chọn mua xe nâng
Chọn mua máy xúc lật
Chọn mua máy xúc mini
Giá máy xúc 2018
Chọn mua máy xúc
Các hãng máy xúc 
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: