Bột lúa non Barley Grass có tốt không?

Description: Bột lúa non chống táo bón,đẹp da đẹp dáng bổ sung sắt, axit amin, vitamin C, canxi để tăng sức đề kháng, đẹp da, chống lão hóa, thanh lọc cơ thể cho người già, người suy nhược cơ thể & trong thời gian chữa bệnh mãn tính. Hộp gồm 25 gói nhỏ mỗi gói 3g. Bột lúa non Barley Grass có Xuất xứ: Nhật Bản

Bài bột lúa non barley golden review đánh giá bột lúa non barley có tốt không. Bột lúa non chống táo bón,đẹp da đẹp dáng bổ sung sắt, axit amin, vitamin C, canxi để tăng sức đề kháng, đẹp da, chống lão hóa, thanh lọc cơ thể cho người già, người suy nhược cơ thể & trong thời gian chữa bệnh mãn tính. Hộp gồm 25 gói nhỏ mỗi gói 3g. Bột lúa non Barley Grass  có Xuất xứ: Nhật Bản
Bột lúa non Barley Grass  có tốt không?
Tốt hay không: Có


Các tác dụng Bột lúa non Barley Grass 


- Để cải thiện việc thiếu các loại rau củ của các bạn dân văn phòng luôn bận rộn với công việc và những đối tượng sống trong thời đại có quá nhiều chất béo trong thực đơn mỗi bữa.

- Chính những bữa ăn quá nhiều chất béo và thiếu hụt chất sơ trong rau củ được coi là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh trong top bệnh của thế kỷ như: Bệnh tim, Béo phì, Gout, Trĩ.... Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi "Healthy Nhật Bản 21" khuyến cáo, lượng các loại rau ăn mỗi ngày tối thiểu là hơn 350gr/ 1 ngày, nhưng thực tế thì 295gr là mức trung bình của Nhật Bản đang ăn hiện nay.

- Do đó, để bù đắp cho việc thiếu các loại rau, người Nhật đã sử dụng bột lá lúa mạch non của cty Yamamoto nghiên cứu thành công dựa trên công thức y học cổ truyền. Bột lúa mạch non không có chứa hỗn hợp mono nên độ nguyên chất của bột là 100%, chất xơ và chất dinh dưỡng là rất nhiều.- Nguyên liệu lấy từ cây lúa mạch non được trồng hoàn toàn sử dụng "sức mạnh của thiên nhiên", không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu và phân bón hóa học nào. Cũng như sản phẩm "bột lúa mạch non" không sử dụng bất kỳ chất phụ gia, chất tạo màu, chất keo kết tụ, chất làm ngọt... Nên sản phẩm đảm bảo vẫn giữ được màu xanh nguyên thuỷ của lá lúa mạch non, độ ngọt tự nhiên của cây lúa mạch non và đảm bảo 100% nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

- Sản phẩm này được làm từ lá non của lúa mạch, các chồi non được rửa sạch, sấy khô, chế biến tiệt trùng bằng hơi nước để bảo vệ màng tế bào không bị phá vỡ, là yếu tố dễ dàng để bột đạt được độ ngon, mịn và dễ hoà tan trong nước. SP được triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên vẫn đảm bảo được hương vị và mùi thơm của nguyên liệu ban đầu. Bao gồm cả những chất dinh dưỡng tự nhiên khác, không có sự pha trộn chất phụ gia hay pha chế thêm tạp chất, nên sản phẩm là bột tinh khiết 100% từ nước ép của cây lúa mạch non.


Cách sử dụng: 


Sử dụng sản phẩm như một loại nước uống bình thường, uống từ 1-2 gói trong một ngày, vì đây là sản phẩm thực phẩm nên bạn có thể hoà tan 1 gói 3gr trong nước để uống hoặc cho trực tiếp vào 200ml sữa hoà tan và thưởng thức.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: