ShopDunk lừa đảo, Tech One, CellPhoneS có uy tín không?

ShopDunk lừa đảo, ✅Nhật Cường moblie, Tech One, ✅CellPhoneS có uy tín không ✅, didonghathanh có uy tín không, lừa đảo không? Update 2019. Hiện đang là chủ đề đầu năm nhiều người bàn tán. Đặc biệt trên thị trường điện thoại. Nhất là sau sự cố chuỗi thế giới di động thừa nhận bán iphone dựng được đăng trên các báo. Niềm tin của người tiêu dùng ngày càng giảm sút.

Tôi thì ít khi mua iphone ở các shop trong nước vì nó quá đắt và mua cũ thì lại không biết đâu mà lần. Thường nhờ người quen xách tay bên Hàn hoặc Mỹ về. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết những chỗ thật sự tin tưởng. Bản thân việc đó cũng không thể làm ở số lượng lớn. Tuy nhiên những nơi mu bán lâu như  ShopDunk Tech One, CellPhoneS – liệu những thông tin họ lừa đảo có đúng hay chỉ là một cuộc chiến thương mại điện tử? Bêu xấu lẫn nhau, forum seeding.

ShopDunk lừa đảo

Thông tin về shopdunk: 

Hà Nội:

– Cơ sở 1: 143 Thái Hà – Đống Đa

– Cơ sở 2: 356 Cầu Giấy – Cầu Giấy

Nam Định: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định

Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình

Hải Dương: 45 Phạm Ngũ Lão – TP Hải Dương

Thái Bình: Số nhà PG 108 Tòa nhà Shophouse Vincom – Quang Trung – TP Thái Bình

Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.

Sự thật có lừa đảo?

Tôi nghe nói có nhiều người buôn iphone hàng dựng về, phất lên nhanh chóng nhờ giá cả chênh lệch kể cả khi bán rẻ. Những người này cũng khá nhiều chiêu trò trong việc dùng các nick spam trên các diễn đàn và facebook. Tôi nhớ đây Đây là cửa hàng khá lâu đời nổi tiếng . Một trong những phản ánh:

có rất nhiều người vẫn đâm đàu vào shopdog này mua hàng.
http://www.nhattao.com/…/co-phai-em-moi-bi-shopdunk-lua-da…/http://muare.vn/threads/10/1660098/http://macvn.com/forums/showthread.php…http://www.otofun.net/threads/51466…et-cai-dat…

Những phản ánh này khá lâu rồi.  Đường link cũng bị báo cáo để mode của trang xóa đi:
Do đó đọ tin cậy của những thông tin tố cáo này không cao. Đôi khi đến cả những nơi như FPT còn bị người dùng quậy ầm lên. Do đó trước những thông tin lừa đảo cần phải xem kĩ. Đôi khi là do nhân viên làm sai. Có nhiều trường hợp có sự tráo từ chính nhân viên, hoặc quản lý cấp thấp.

Tech One, CellPhoneS có uy tín không?

Thông tin Cellphone:
Đây là nơi xuất phát  của Vinh vật vờ,  Trang thông tin cập nhật sản phẩm công nghệ mới nhất, đánh giá tư vấn mua điện thoại, máy tính bảng và hướng dẫn sử dụng Android, iOS, Windows phone.

Họ mới mở khá nhiều, trước chỉ có 2 cửa hàng ở Thái Hà:
278-280 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên
117 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa
21 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa
21A Hàng Bài, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm
306 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
524 Bạch Mai, P. Trương Định, Q. Hai Bà Trưng
Kho CellphoneS Hà Nội
160 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q .Cầu Giấy
543 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân
283 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm
212 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân

Thông tin techone

Cửa hàng gạo cội lâu đời ở  KHU VỰC HÀ NỘI.
113 Thái Hà – Đống Đa
(024)73088888 – 01627229999
45 Hàng Bài – Hoàn Kiếm
(024)73088888 – 01294363333
317 Cầu Giấy – Cầu Giấy
(024)73088888 – 01259415555

Khái quát chung và phân tích:

Đây là 2 đơn vị bán iphone giá tốt nhất hiện nay trong các đơn vị nổi tiếng. Cửa hàng techone nhớ nổi tiếng nhất là ở phố cổ. Trước anh cơ quan mình hay mua ở đấy. 
CellphoneS với channel review điện thoại nổi tiếng bán hàng cũng khá ok. Có nhiều người cũng đã mua ở đấy với giá tốt hơn. Ngày trước lúc điện thoại Nhật còn khá ổn, mọi người hay vào những trang như Phong cách Nhật để mua
Mua hàng ở những nơi này hoặc một số nơi như Bạch Tuyết moblie, Hùng mobile một số nơi khác hàng cũng chọn lọc. Iphone giờ cũng năm bẩy loại, không biết đâu mà lần. Ở mình thì đôi khi thân quen quá chém nhau đau nên giờ không biết đâu mà tin.
Nếu băn khoăn quá thì làm mấy con Samsung galaxy A8, S8 , note 8 cũng ok. Dùng mấy năm thấy vẫn hỗ trợ update hệ điều hành ngon nghẻ.
Cuối cùng, nếu bạn muốn mua iphone thì: FPT, Vietel, Thế giới di động: phân phối và bảo hành chính hãng. Còn nếu mua hàng mềm hơn thì nhớ tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Xem thêm về các bài tương tự

ShopDunk lừa đảo, Tech One, CellPhoneS có uy tín không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.