Cách chăm sóc da sau khi vi kim tảo biển – phải kiêng khem rất nhiều

Phải kiêng khem rất nhiều sau khi vi kim tảo biển. Bài viết hướng dẫn Cách chăm sóc da sau khi vi kim tảo biển sau sẽ giúp các bạn những kiến thức về vi kim tảo biển. Một loại hình thay da, làm đẹp da mới mà các spa hiện nay đang quảng bá và áp dụng nhiều. Các loại vi kim (có nơi gọi là phi kim) tảo biển thay da.

Cách chăm sóc da sau khi vi kim tảo biển - phải kiêng khem rất nhiều

Cách chăm sóc da sau vi kim tảo biển

Do vi kim là phương pháp thay da sinh học hiện làm da bong chóc rất nhanh. thay hẳn một lớp da mới chỉ trong vài ba ngày đến một tuần. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu ở các bênh viện chuyên khoa, bệnh viện da liễu trên địa bàn trước khi làm

+Kiêng Không được thức khuya, uống rượu, chất kích thích. Nên làm việc ưa thích, giữ tâm lý thoải mái thư giãn để giấc ngủ sâu.

+ Kiêng: Tuyệt đối tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cần che chắn da cẩn thận với ánh nắng và nhiệt độ cao.

+ 2 ngày đầu tiên cần rửa mặt bằng nước suối đóng chai 3 lần sáng, trưa, tối. Dùng liên tục nước sạch rửa mặt bằng khăn sạch, vô trùng mua rất nhiều.

+ Ít nhất 3 ngày sau khi điều trị, không dùng bất kỳ sản phẩm Alpha Hydroxy Acids, Beta Hydroxy Acid, Retinol (Vitamin A), Vitamin C hoặc bất cứ hóa chất gì được gọi là “chăm sóc da” tích cực.

+ Theo khuyến cáo của một số Spa thì bạn bắt buộc phải sử dụng tế bào gốc ít nhất 3 lần/ngày vào sáng, trưa, tối hoặc 3h/lần. Đồng thời hạn chế hoặc không hoạt động mạnh như thể dục hoặc làm việc vất vả trong vòng 24 giờ đầu sau điều trị. Mồ hôi và môi trường phòng tập thể dục có nhiều vi khuẩn và có thể gây phản ứng phụ cản trở chăm sóc da ngay sau vi kim tảo biển.

Những mỹ phẩm không được dùng sau phi kim tảo biển

+Không dùng các sản phẩm chống nắng có BB và CC cream:
BB cream là tên viết tắt của cụm từ Blemish Balm cream được xem như một dạng kem che khuyết điểm đặc biệt với các tính năng dưỡng da, chống nắng đặc biệt có độ che phủ tốt.CC là chữ viết tắt của Color Correct, Color Control hay Complete Correction, tạm dịch là kem làm điều chỉnh sắc tố da (hay làm đều màu da).

Kế thừa công thức ba trong một của BB cream gồm kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền trong cùng một sản phẩm, CC cream có thêm nhiều cải tiến mới mỏng và mịn hơn BB cream và chứa nhiều thành phần dưỡng da hơn.

+ Trong những ngày sau khi điều trị vi kim tảo biển, khi da bắt đầu tái tạo các chất kích thích collagen hoặc bổ sung collagen sẽ giúp làn da bạn tái tạo nhanh hơn.

+ Không nên trang điểm sau khi làm vi kim tảo biển. Không sử dụng bất kỳ cọ trang điểm nào nếu không sạch sẽ.

+ Sau khoảng từ 3-5 ngày xuất hiện hiện tượng da khô, căng, bong tróc vảy không dùng tay cậy vảy, hoặc tẩy da chết bằng các cách khác.

Bạn nên theo liệu trình của từng spa. Nhớ tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi điều trị. Quan trọng nguyên nhân là gì thì mới dùng được đúng cách.. Lưu ý: Khoảng cách giữa 2 lần trị liệu từ 20-30 ngày tùy thuộc vào liệu trình trị liệu và khả năng hồi phục của da.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời