10 cách để làm mỗi ngày trở lên ý nghĩa hơn

Description: 10 cách để làm mỗi ngày trở lên ý nghĩa hơn 1.Thức dậy sớm. Hãy thức dậy sớm để tận hưởng bình minh, sự im lặng, sự bình yên của buổi sáng sớm. Bạn có thể dùng thời gian này để suy ngẫm, thiền, viết, tập thể dục...

10 cách để làm mỗi ngày trở lên ý nghĩa hơn
1.Thức dậy sớm. Hãy thức dậy sớm để tận hưởng bình minh, sự im lặng, sự bình yên của buổi sáng sớm. Bạn có thể dùng thời gian này để suy ngẫm, thiền, viết, tập thể dục... 


2. Chọn lựa và Ưu tiên. Hãy nhớ làm điều tốt nhất cho bản thân và gia đình bạn, đừng trì hoãn những điều quan trọng mà yêu cầu bạn phải hành động ngay lập tức. 

3. Hãy đọc những cuốn sách mà có thể trả lời những câu hỏi thầm kín, quan trọng nhất của bạn. 

4. Hãy ăn thật chậm và tận hưởng vị ngon của thức ăn thay vì việc coi nó là cung ấp năng lượng. Đừng đọc tin tức hay chơi trên điện thoại khi đang ăn. Hãy chỉ ăn mà thôi. 

5. Hãy tích cực đi bộ và tận hưởng không khí của tự nhiên, bạn có thể dành thời gian ra công việc lắng nghe tiếng chim hót xung quanh hoặc ra bở biển nghe sóng đánh vào bờ... 

6. Hãy xem điều gì đó hài hước, không chỉ dừng lại ở những bộ hài sitcom nhẹ nhàng, bạn có thể chọn những series hài mà bạn thấy nó cực kỳ thú vị đến mức cười chảy nước mắt. 

7. Hãy thực hiện một dự án hoặc một sở thích bạn muốn nhưng vẫn chưa được thực hiện, hãy bắt đầu bằng những bước đầu tiên. 

8. Hãy dành thời gian cho những người quan trọng nhất với bạn, không chỉ đơn thuần là những công việc quan trọng. 

9. Hãy một việc trong một khoảng thời gian. Việc nào quan trọng nhất làm ngay, tất cả các công việc khác hãy hoàn lại, thậm chỉ là không nghĩ tới nó. Làm việc đa nhiệm cũng sẽ có thể kết thúc các công việc nhưng hiệu quả của nó sẽ kém hơn và không đem lại toàn bộ ý nghĩa của nó. 

10. Giúp đỡ người khác. Và hãy chú ý đến những gì bạn đã làm cho người khác và những gì bạn sẽ tiếp tục làm trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn.


theo livingwithconfidence.net
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: