Cách mở iphone khi quên pass (mật khẩu) mới nhất 2018

Description: Vấn đề này khá nhiều bạn bị rồi. Sau một lần bị quên mật khẩu iphone. Gửi tới các bạn hướng dẫn mới và chuẩn nhất. Đây là bài viết theo đúng chuẩn của Apple để các bạn khỏi theo các hướng dẫn câu view khác

Cách tự mở iPhone quên mật khẩu hiện nay 👉 Quên Passcode Iphone 100% thành công.  Bài viết được update  mới nhất 10/2018. Vấn đề này khá nhiều bạn bị rồi. Sau một lần bị quên mật khẩu iphone. Gửi tới các bạn hướng dẫn mới và chuẩn nhất. Đây là bài viết theo đúng chuẩn của Apple để các bạn khỏi theo các hướng dẫn câu view khác.
Cách mở iphone khi quên pass (mật khẩu) mới nhất 2018

Có bao nhiêu Cách mở iphone khi quên pass 

Có 2 cách là dùng itune và cách 2 là dùng chế độ retored lại iphone:


Cách 1 dùng iTunes để xóa mật mã của bạn

Nếu bạn đã đồng bộ hóa thiết bị với iTunes, bạn có thể khôi phục lại thiết bị của mình. Thao tác này sẽ xóa thiết bị và mật mã của thiết bị.
Cách mở iphone khi quên pass (mật khẩu) mới nhất 2018

- Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bạn đã đồng bộ.
- Mở iTunes. Nếu được yêu cầu nhập mật mã, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã đồng bộ hóa hoặc sử dụng chế độ khôi phục.
- Đợi cho iTunes đồng bộ hóa thiết bị của bạn và sao lưu.
- Sau khi sao lưu và sao lưu đã hoàn tất, nhấp vào Khôi phục [thiết bị của bạn].

2 -Cài lại toàn bộ hệ điều hành để mở iphone đã quên pass


Nếu bạn chưa đồng bộ hóa với iTunes hoặc thiết lập find my iphone trong iCloud, bạn sẽ cần sử dụng chế độ khôi phục để khôi phục thiết bị của mình. Thao tác này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu  và mật mã iphone bị quên pass của bạn.

Bấm giữ khởi động vào Restore iphone ở chế độ DFU

- Trên iPhone X, iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus: Nhấn và nhanh chóng nhả nút Tăng âm lượng. Nhấn và nhanh chóng nhả nút Giảm âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút Side cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ phục hồi.

- Trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus: Nhấn và giữ cả hai nút Side và Volume Down cùng một lúc. Giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ phục hồi.

- Trên iPhone 6 trở về trước, iPad hoặc iPod touch: Bấm và giữ cả hai nút Home và Top (hoặc Side) cùng một lúc. Giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ phục hồi.

Khi bạn thấy tùy chọn Khôi phục hoặc Cập nhật, hãy chọn Khôi phục.

iTunes sẽ tải phần mềm cho thiết bị của bạn. Nếu mất hơn 15 phút, thiết bị của bạn sẽ thoát chế độ khôi phục và bạn sẽ cần lặp lại các bước 2 và 3.

Chú ý tốt nhất bạn nên download ios mới nhất về ở đây https://ipsw.me/ . sau đó ấn Shift rồi click vào restore (tức là cài offline cái này)

Chờ cho quá trình kết thúc. Sau đó, bạn có thể thiết lập và sử dụng thiết bị của bạn.

3- Video hướng dẫn cách làm cụ thể Xem thêm: Cách sửa lỗi iphone X bị loa rè
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: