Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt, tầu hỏa

Description: Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt, tầu hỏa hiện là một trong những kênh chính của nhiều người xa xứ hoặc các khách hàng. Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là tính ổn định, chi phí rẻ, đặc biệt là thời gian nhanh. Một số hàng hóa chỉ có thể vận chuyển tốt bằng đường sắt như ô tô, xe máy, các máy móc, thùng hàng, cây .v.v.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt, tầu hỏa hiện là một trong những kênh chính của nhiều người xa xứ hoặc các khách hàng. Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là tính ổn định, chi phí rẻ, đặc biệt là thời gian nhanh. Một số hàng hóa chỉ có thể vận chuyển tốt bằng đường sắt như ô tô, xe máy, các máy móc, thùng hàng, cây .v.v.
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt, tầu hỏa

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

1- Lý do an toàn: 
Hàng hóa vận chuyển bằng đường sắt hiện được cho là tốt nhất cho sự an toàn của hàng hóa. Di chuyển trên 1 cung đường làm sẵn, Ít rung sóc. Độc lập. Đây là lựa chọn số 1 của các hàng hóa như xe ô tô, hàng dễ vỡ . xe máy ... nhất là trong các dịp di chuyển nhiều như miền bắc]

2- Lý do cước phí ổn định

Đây là một trong những điểm rất quan trọng của vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, tầu hỏa. Bởi xăng dầu chiếm chi phí rất nhỏ trong vận hành đường sắt. Theo tính toán, giá xăng dầu chỉ tác động tới 10% chi phí vận chuyển so với chi phí 40-50% của các phương tiện vận tải khác như ô tô, tầu thủy. Do đó trong trường hợp giá dầu biến động không quá đột biến. Đây là kênh vận tải có cước phí ổn định nhất3- Lý do khối lượng
Đây cũng là kênh bạn có thể vận chuyển nhiều vật có khối lượng lớn như ô tô xe máy, thể tích lớn. Cũng như có số lượng lớn. Đây là một trong những điều quan trọng.

Giới thiệu về dịch vụ vận tải Nam Long của Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long

Đây là công ty của ông anh mình chơi cùng- anh Tuấn. Nhân đợt tết gửi tới các bạn bài và số hotline của công ty. Rất mong được cả nhà ủng hộ.

■ Tel: 0987 877 555 – 0904 527 997 – 0485861061
■ Website: vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtnb@gmail.com

Lợi ích mang lại cho cá nhân/doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt

Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc-Nam (station to station)
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (door to door)
Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn
Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
Giải pháp vận chuyển trọn gói

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, bằng kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm:

– Vận chuyển hàng hoá từ ga -> ga, kho -> kho, ga -> kho, kho -> ga

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên container bằng tàu hàng chuyên tuyến Bắc – Nam và ngược lại.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: