Thông tin mới nhất về kết quả thi thuế 2017 vòng 2

Description: Thông tin mới nhất về kết quả thi thuế 2017 vòng 2 do hiện có một số thông tin trên Facebook có nói về việc có kết quả thi thuế trong từ 1-2 tuần tới. Và dự kiến là trong 2 tuần đầu của tháng 12 sẽ có.

Thông tin mới nhất về kết quả thi thuế 2017 vòng 2 do hiện có một số thông tin trên Facebook có nói về việc có kết quả thi thuế trong từ 1-2 tuần tới. Và dự kiến là trong 2 tuần đầu của tháng 12 sẽ có.

Cập nhập 30/11 từ 1 admin

Càng gần ngày có điểm ai cũng căng thẳng, lo lắng và hồi hộp tuy nhiên mình có đôi lời muốn gửi tới các bạn:
1. Thông tin về điểm có rất nhiều, người bảo sắp có, người bảo chưa nhưng ko ai dám chắc chắn 100% cả, khi các bạn viết cfs chia sẻ thông tin các bạn ý hỏi được thì mọi người biết để tham khảo thôi. Ai thích thì like, ai ko thích thì lướt qua.
2. Vì các bạn muốn chia sẻ thông tin nên mới viết cfs chứ ko phải Ad "xúi" các bạn ý viết (toàn người đủ 18+ rồi chứ có phải con nít đâu mà xúi với giục)
3. Với Cfs nào các bạn thấy hữu ích thì các bạn có thể like, bình luận. Còn Cfs nào mà các bạn ko ưa thấy xàm thì có thể lướt qua, tránh bình luận những lời lẽ khó chịu ảnh hưởng đến tâm lý, thái độ của người gửi bài, người đăng bài và các thành viên khác.
Chúc tất cả các bạn đều đạt được kết quả như ý 😘😘😘
P/s: Mình vẫn tin cuối tuần này hoặc đầu tuần sau có điểmNguồn thông tin 27/11:

 Thông tin được đăng trong nhóm cùng ôn thi thuế.. và do 1 member, do đó độ tin cậy không cao:
Tuần này hoặc tuần sau có điểm nha cả nhà, điểm đã chấm xong. P/S: Điểm rất thấp.

dsg

Bao giờ có kết quả thi công chức thuế vòng 2


Khá nhiều ý kiến cho rằng tháng 12 sẽ cung cấp kết quả thi thuế năm 2017 chính thức. Điều này thường có nguồn tin trước đó khoảng 1 tuần, Tuy nhiên thì còn 2 quá trình: đó là phúc khảo, xét những người đỗ mà không vào thuế và xét lại những người khác.

Do đó kết quả chính thức cuối cùng nhiều khả năng sẽ như mọi năm rơi vào tháng 1-2 năm 2018 hàng năm.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi điều này sớm trong tháng này. Hi vọng các bạn sẽ không sốt ruột nữa!
Mới hơn
Prev Post
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Bài viết liên quan: