Bản đồ Phở Núi Trúc

Description: Bản đồ Phở Núi Trúc Phở Núi Trúc, địa chỉ : Phở Núi Trúc, địa chỉ : Tầng 1, tòa nhà Lancaster, Số 20 Núi Trúc- Giảng Võ- Ba Đình- Hà Nội Facebook: https://www.facebook.com/phonuitruc.vn Website: https://phonuitruc.vn/

Bản đồ Phở Núi Trúc

Phở Núi Trúc, địa chỉ : Tầng 1, tòa nhà Lancaster, Số 20 Núi Trúc- Giảng Võ- Ba Đình- Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/phonuitruc.vn
Website: https://phonuitruc.vn/
Giờ mở cửa: Từ 6h sáng tới 8h tối
Bản đồ Phở Núi Trúc
 Phở Núi Trúc
Hình ảnh đẹp về phở Núi Trúc
 Phở Núi Trúc
 Phở Núi Trúc

 Phở Núi Trúc
 Phở Núi Trúc


Quán ăn lập ra với mục đích mang hương vị phở xưa truyền thống, được lên quy trình chặt chẽ và đầy đủ từ làm nước phở, tới chọn thịt, chọn rau, chọn loại hành nào, loại đũa nào ... không gian và các đồ dùng ra sao. Tất cả tạo lên một không gian và món ăn xưa Hà Nội, cộng với phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp với quy trình dần được chuẩn hóa và hoàn thiện. Tuy mới ra đời, từ tình yêu với món ăn truyền thống của người Việt, nhưng đã được các khách hàng hết sức ủng hộ và quan tâm. Với nguyên một tuần đầu gần như bán hết hàng. Quá phở tiếp tục sẽ nỗ lực để mở tiếp và hoàn thiện để phục vụ tiếp thực khách thêm một ca nữa từ 2h chiều đến 8h giờ tối.

Bản đồ Phở Núi Trúc
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: