Tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất hiện nay 2017(updating)

Description: Gửi tới các bạn toàn bộ tài liệu xin được rao bán hiện nay giúp các bạn ôn thi công chức thuế 2016, 2016. Gồm rất rất nhiều tài liệu hay (hiện bán trên thị trường 150k đó ). Tất cả đều link Google driver xịn. các bạn có thể search trong website các tài liệu các bạn cần.

Gửi tới các bạn toàn bộ tài liệu ôn thi công chức thuế được rao bán hiện nay giúp các bạn ôn thi công chức thuế 2016, 2016. Gồm rất rất nhiều tài liệu hay (hiện bán trên thị trường 150k đó ). Tất cả đều link Google driver xịn. các bạn có thể search trong website các tài liệu các bạn cần. (update này 7/2/2016)file QĐ 504 trong file 185MB bị nhầm mọi người nhớ check lại xem đúng ko nhé- chú ý đây là bản full được share đầy đủ nhất, ). THời gian thi thuế năm nay xem ở đây. tài liệu thêm bổ sung xem ở đây
Tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất hiện nay 2017

Silde ôn thi môn thuế của thầy trường
File ghi âm:
Tin học thầy Hà (quý hiếm):

Bộ tài liệu 180MB đầy đủ tất cả các file ôn chuẩn (file QĐ 504 trong file 185MB bị nhầm mọi người nhớ check lại xem đúng ko nhé\.)
Link dự phòng:
Link vip cực kì quý hiếm ở đây vừa cập nhập chủ nhật xong:https://goo.gl/OFqfZQ
Các bạn có thể xem hơn 2 gb tài liệu thi thuế, ôn thi khác ở đây

Một số tài liệu của talentnet, cô cúc .v.v thì các bạn xem ở group này, sẽ cập nhập và đầy đủ hơn:
link đăng ký:https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuvieclamketoan/ (vừa update thêm cả 1 file dạy luật thuế mới 2017 nhé)

Mọi người nhớ tải ngay các tài liệu này ko link chết nhé, link google driver, trong blog còn rất nhiều tài liệu khác mình cập nhập, các bạn nhớ tìm : "ôn thi công chức thuế" hoặc "tài liệu thuế" để xem hết hoặc xem trong thư mục việc làm.
Tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất hiện nay 2017
hướng dẫn download

Với các bạn tiếp tục thi thuế thì Đăng kí link channel chia sẻ kiến thức để xem toàn bộ  file ghi âm được chỉnh tiếng rõ ràng mới nhất bài giảng ôn thi công chức thuế ở đây 20-8-2017:

Các bạn chú ý mình vừa share public thêm toàn bộ đợt tài liệu mới update theo văn bản mới ở đây nhé hoặc xem ở đây nếu bị nhà mạng chặn

Những bài mới vừa update đến ngày 28/6/2017, chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là thi rồi, các bạn cố gắng ôn cho tốt nhé:

1- 20 câu trắc nghiệm có đáp án

38- Topic hỗ trợ ôn thi công chức thuế- kho bạc nhà nước 2016:

Những bạn ôn thi kho bạc thì xem tài liệu ở đây 


Tham gia group tài liệu miễn phí để nhận thêm nhiêu thông tin& việc làm mới : https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuvieclamketoan

Series lý thuyết thuế vòng 2 final:

Phần 1 ở đây
Phần 2 ở đây
Phần 3 ở đây
Phần 4 ở đây

Series một số vấn đề lý thuyết cần nhớ ôn vòng 2 thuế

Phần 1 xem ở đây
phần 2 xem ở đây
 phần 3 xem ở đây
Phần 4 xem ở đây
Phần 5 xem ở đây
Phần 6 xem ở đây
Phần 7 xem ở đây
Mới hơn
Prev Post
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Bài viết liên quan: