Kí sự card màn hình GTX 1050 ti - thăng trầm số phận của best choice

Description: Vậy là card màn hình GTX 1050ti lại 1 lần nữa tăng giá sau chuỗi thời gian giảm giá và cháy hàng cuối năm. Phải nói rằng hiếm khi nào lại có một model card khủng gây sốt trong thời gian dài như vậy. Bài viết này sẽ chia sẻ một số cảm nghĩ về GTX 1050 ti. Là một trong số ít card màn hình cho phép chơi ở mức Utral setting Gta5, và quá chất ở mức Full HD, có lẽ chúng ta đành phải chờ sau tết hàng giảm giá vậy

Vậy là card màn hình GTX 1050ti lại 1 lần nữa tăng giá sau chuỗi thời gian giảm giá và cháy hàng cuối năm. Phải nói rằng hiếm khi nào lại có một model card khủng gây sốt trong thời gian dài như vậy. Bài viết này sẽ chia sẻ một số cảm nghĩ về GTX 1050 ti.
Kí sự card màn hình GTX 1050 ti - thằng trầm số phận của best choice

 Nếu như các dòng khác bị gọi là sang và chảnh mãi không chịu ra bản Ti thì GTX 1050 lại chiều lòng người khi cho ra bản Ti sớm và khủng về giá. Ram thì 4Gb. Phải nói rằng- quá quá quá chất với 1 phiên bản mạnh ngang ngửa 1060 ti bản 6gb và siêu tiết kiệm điện năng cho phân khúc card màn hình có thể nói là cận high-end.
Kí sự card màn hình GTX 1050 ti - thằng trầm số phận của best choice
Cộng thêm số nhân Cuda hàng khủng nữa, 768 - ảo tung chảo, có lẽ ai đang nghĩ về một card màn hình kiếm tiền và dùng Adobe Premiere sẽ đua xe để mua ở mức giá 3,5 triệu 1 con card khủng GTX 1050ti. Đường phố Hà Nội sẽ đầy các anh tổ lái khi dòng card này đổ bộ.

Cơ mà - ở VN làm gì có rẻ ngon tồn tại lâu, như con Canon D700 tôi đang quan tâm chẳng hạn- he he he. GTX 1050ti đã nhanh chóng xác lập lại giá 4 triệu và cháy hàng ở hầu hết các công ty máy tính.  Bà con gần tết được thưởng tiền muốn có con card ngon vừa chiến Tivi 4k để xem các cô gái Nhật xinh tươi vừa kiếm tiền bằng Adobe Premiere hoăc Adobe Effect chắc ngã ngữa, bởi 500k là cả một hộp sữa :)) và trong khi GTX 950 cũ đang đầy rẫy ở giá 2 củ hơn chắc sẽ ít người màng đến em này nữa.
Là một trong số ít card màn hình cho phép chơi ở mức Ultra setting Gta5, và quá chất ở mức Full HD, chiến mượt mà video 4k và luôn có sẵn HDMI 2.0, có lẽ chúng ta đành phải chờ sau tết hàng giảm giá vậy. (ảnh dưới đang chơi ở Ultra setting đó nhé
Kí sự card màn hình GTX 1050 ti - thằng trầm số phận của best choice

Mới hơn
Prev Post
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Bài viết liên quan: