Trải nghiệm về 2 laptop cao cấp cũ giá rẻ - Thinkpad t61 và HP 6710b

Description: thinkpad laptop, may tinh thinkpad cu, thinkpad T61, ✅Thinkpad T61 review, lua chon may cu,✅ driver thinkpad t61, hp 6710b, laptop hp, laptop secondhand, laptop cu

Trải nghiệm về 2 laptop cao cấp cũ giá rẻ - Thinkpad t61 và HP 6710b . Xin giới thiệu về 2 máy lap cao cấp đã qua sử dụng là Lenovo thinkpad t61(1500 usd - giá xuất xưởng) và Hp 6710b (2333 usd). Đây là những dòng máy cao cấp, vật liệu làm đến tính năng đều rất tốt. Loa của Hp 6710 thì còn chất hơn rất nhiều, khó dòng máy nào ăn được loa của con này. Còn T61 thì ra sau và cấu hình mạnh hơn. 2019 này thì vẫn chạy tốt.
Cả 2 máy này đều có ưu điểm là cài được mọi loại win với full driver .Đây là ảnh chụp lúc cài win 8.1, bạn nào cài mà thiếu driver thì comment dưới đây để mình hỗ trợ.


Đánh giá chung

Tiếp theo, về màn hình thì Hp thì sáng hơn, nhưng thinkpad t61 có độ mịn dịu tốt hơn, nhưng đánh giá chung về màn 2 con máy được gọi là máy cỏ trong thời này thì rất tốt, mình cài win và dùng tìm driver, update 2-3 tiếng nhìn vẫn rất dịu.

Về cấu hình thì t61 là đời sau, với chip core 2duo t7500 benmark hơn 1250 tức là thoải mái chạy mọi ứng dụng cơ bản hiện nay rất nhiều,  còn hp6710b ra chip thấp hơn là t7250 với ben mark mà 1103 . Nhưng đều chạy thừa thãi các phần mềm văn phòng hiện nay.

Bản thân mình đã cài đủ 2 loại win cho cả 2 con này, đều chạy tốt, đặc biệt là win 8.1 chạy rất nhanh. 

Thiết kế và trải nghiệm thực tế Thinkpad t61 và HP  6710b 

Về bàn phím thì 2 con này đều tốt, cảm giác con hp bàn phím còn tốt hơn cả con thinkpad mặc dù bàn phím của thinkpad lâu nay vẫn thuộc hàng tốt nhất, không có đối thủ.

Về thiết kế thì thinkpad đẹp hơn. sang trọng hơn và chắc chắn với màu đen đồng bộ thì khó lòng mà cũ được so với HP. Đây cũng là nhược điểm của máy hp, sáng màu nhưng khi cũ đi thì kém.

Dòng Thinkpad và Dell cũ thì được nhiều người ưa chuộng hơn, do tính bền bỉ có tiếng và nhìn lâu cũ. Còn Hp lâu nay vẫn bị đánh giá là nhanh cũ và lỗi mốt.. Chính vì thế hp nhanh xuống giá hơn , Ngoài ra Hp có nhiều dòng bị cho là quá nóng,với dòng 6710b thì rất tốt, Chạy rất mát, cài win, update các kiểu khoảng 3 tiếng, xờ dưới chỉ hơi âm ấm, mát ngang con thinkpad t61 kia.,

Đánh giá chung thì 2 con máy cỏ này đều được, với giá hơn 3 triệu, bàn phím ngon, màn hình nhìn tốt. Ai thích giải trí âm thanh thì nên lấy con HP, loa nó nghe sướng thật. Còn ai thích màn mịn hơn, nhìn đỡ cũ hơn thì nên lấy con thinkpad, cả 2 con này đều tốt nhất trong tầm giá của nó.

Video review thực tế Thinkpad t61 và HP  6710b 


Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: