Mở đầu về tin học văn phòng -trả lời các thắc mắc

Description: Hướng dận chọn phiên bản word để học tin học văn phòng

Chủ chủ yếu là word, excel, powerpoint …. Và khả năng quản lý máy tính ở mức cơ bản. Mình sẽ hướng dẫn trước hết cho word và excel, powerpoint đây là những cái thường dùng nhất. Sau đó là những hướng dẫn về sử dụng máy tính với các phiên bản win7, win 8.1 , các lỗi thường mắc phải .
Mở đầu về tin học văn phòng -trả lời các thắc mắc
Mở đầu về tin học văn phòng -trả lời các thắc mắc

Học tốt và học thật tin học văn phòng đem lại cho bạn những công cụ vô cùng mạn trong mọi nấc thang làm việc và nó chính là tài năng của bạn ở chốn công sở. Hãy học tập nó đừng do dự!
Các câu hỏi chúng ta thường đặt ra khi bắt đầu học tin học văn phòng, và có những quan điểm khác nhau về vấn đề:
1- Lựa chọn phiên bản office phù hợp
2- Bắt đầu học với video hướng dẫn
Office là một trong những bộ phần mềm phổ biến nhất và được cài trên hầu hết các hệ điều hành từ Mac OS đến Windows. Đây cũng là bộ công cụng cho các công việc văn phòng thường ngày như: văn bản, bảng tính, thuyết trình… tốt nhất hiện nay. Các phiên bản office thường dễ sử dụng, dao diện trực quan, càng ngày càng nhiều cải tiến thuận lợi hơn cho người dùng, không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Lời khuyên của mình là nên chọn office 2010 trở lên, do office 2007 có thiếu nhiều chức năng cơ bản như không có biểu đồ patternfill , không tích hợp ngay tính năng save PDF. Và dạng văn bản của nó khi lưu dưới .docx hay không đọc được trên office 2010 trở đi và ngược lại. 

Các bạn nên lưu dưới dạng .doc (office 97-2003) để có thể làm việc tốt với các phiên bản.
Nội dung chính
  Mới hơn
  Cũ hơn
  Cũ hơn
  Next Post
  Ý kiến bạn đọc:
  Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!
  Xem nhiều cùng chủ đề: