Tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất hiện nay 2017(updating)

Description: Gửi tới các bạn toàn bộ tài liệu xin được rao bán hiện nay giúp các bạn ôn thi công chức thuế 2016, 2016. Gồm rất rất nhiều tài liệu hay (hiện bán trên thị trường 150k đó ). Tất cả đều link Google driver xịn. các bạn có thể search trong website các tài liệu các bạn cần.

Gửi tới các bạn toàn bộ tài liệu ôn thi công chức thuế được rao bán hiện nay giúp các bạn ôn thi công chức thuế 2016, 2016. Gồm rất rất nhiều tài liệu hay (hiện bán trên thị trường 150k đó ). Tất cả đều link Google driver xịn. các bạn có thể search trong website các tài liệu các bạn cần. (update này 7/2/2016)file QĐ 504 trong file 185MB bị nhầm mọi người nhớ check lại xem đúng ko nhé- chú ý đây là bản full được share đầy đủ nhất, )
Tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất hiện nay 2017

Silde ôn thi môn thuế của thầy trường
File ghi âm:
Tin học thầy Hà (quý hiếm):

Bộ tài liệu 180MB đầy đủ tất cả các file ôn chuẩn (file QĐ 504 trong file 185MB bị nhầm mọi người nhớ check lại xem đúng ko nhé\.)
Link dự phòng:
Link vip cực kì quý hiếm ở đây vừa cập nhập chủ nhật xong:https://goo.gl/OFqfZQ
Các bạn có thể xem hơn 2 gb tài liệu thi thuế, ôn thi khác ở đây
Một số tài liệu của talentnet, cô cúc .v.v thì các bạn xem ở group này, sẽ cập nhập và đầy đủ hơn:
link đăng ký:https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuvieclamketoan/ (vừa update thêm cả 1 file dạy luật thuế mới 2017 nhé)

Mọi người nhớ tải ngay các tài liệu này ko link chết nhé, link google driver, trong blog còn rất nhiều tài liệu khác mình cập nhập, các bạn nhớ tìm : "ôn thi công chức thuế" hoặc "tài liệu thuế" để xem hết hoặc xem trong thư mục việc làm.
Tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất hiện nay 2017
hướng dẫn download
Thông tin các việc làm tốt kế toán kiểm toán được update cập nhập ở đây
Danh mục các tài liệu trong blog:
- Tải tài liệu chung ở đây
- Tải tài liệu công chức thuế ở đây
- Tài liệu học viện tài chính : ở đây

Comment dưới để mình hỗ trợ.
Update; hiện còn khá nhiều tài liệu hay là các file ghi âm dạy hay- mình sẽ cố gắng tìm đầy đủ và update lên đây- các bạn comment để lại email hoặc nhớ theo dõi topic nhé:)
Các tài liệu vừa update 11/2/2017 và việc làm kế toán kiểm toán mới nhất ở đây

Ý kiến bạn đọc:

Chia sẻ để ủng hộ blog: